Home »Làm đẹp» Tìm hiểu về chế độ ăn uống để sinh con trai

Tìm hiểu về chế độ ăn uống để sinh con trai

Bạn đã nghe về chế độ ăn uống để sinh con trai chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn Tìm hiểu về chế độ ăn uống để sinh con trai đấy!

Đa số các cặp vợ chồng đều muốn có con trai và con gái cho vui nhà vui cửa, nhưng không phải ai cũng đạt được yêu cầu này.

chế độ ăn uống để sinh con trai2

Muốn thụ thai được phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tinh trùng, nang noãn, tuổi tác, nghề nghiệp, chế độ ăn… nên việc chọn chế độ ăn uống để sinh con trai càng khó hơn.

Trong thực tế các nhân viên ngành y tế cũng không áp dụng được sanh con trai theo chế độ ăn uống.

chế độ ăn uống để sinh con trai1

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo chế độ ăn uống để sinh con trai của các chuyên gia dinh dưỡng: ăn ngọt, không ăn chua hoặc thực phẩm lên men.

Trước khi thụ thai 3 tháng nên ăn mặn hơn bình thường, ăn thịt, cá, khoai tây, chuối và thực phẩm khô ướp muối.

Nên dùng các thực phẩm có nhiều kẽm (nếu chế độ ăn thiếu kẽm có thể làm giảm cả về số lượng tinh trùng lẫn thể tích tinh dịch), kiêng sữa, trứng, nước khoáng, cà chua, cà rốt, không nên uống rượu, bia, thuốc lá…

Sau khi thụ thai thì ăn trở lại bình thường, kiêng giao hợp nhiều ngày (7-10) trước khi rụng trứng, giao hợp 1 lần trong ngày rụng trứng (bạn có thể canh trứng rụng qua siêu âm, đo thân nhiệt cơ thể).

chế độ ăn uống để sinh con trai

chế độ ăn uống để sinh con trai liệu có thật không?

Trong ngày dự định quan hệ, nên súc rửa âm đạo với môi trường kiềm, pha 9 gram muối trong một lít nước, hoặc 9 gram bicarbonate trong một lít nước.

Tóm lại, bạn cần chuẩn bị tâm lý thoải mái, giữ gìn sức khỏe tốt, tiêm ngừa các bệnh sởi, thủy đậu, rubella, viêm gan siêu vi B… để chuẩn bị có thai.

hãy bình luận cho bài viết về chế độ ăn uống để sinh con trai nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Tìm hiểu về chế độ ăn uống để sinh con trai

Leave a Comment