Home »Thời Trang» Phong cách hơn với trang phục tự thiết kế

Phong cách hơn với trang phục tự thiết kế

Xu hướng trang phục thiết kế theo style riêng thay vì mua đồ may sẵn, hay mix đồ dựa vào những trang phục sẵn có hiện đang là trào lưu được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Tham khảo một số trang phục tự thiết kế sau:

Xu hướng thời trang “cá nhân hóa”

Nếu như Blog được gọi là “trang web cá nhân hóa”, thì có thể nói sản phẩm thời trang theo xu hướng tự thiết kế chính là “thời trang cá nhân hóa”. Với trào lưu này, các bạn trẻ có thể tự tìm tòi phối hợp cho mình những chiếc áo thun cá tính, hay những chiếc áo khoác mùa đông, áo đôi, áo cặp… theo nhiều cách khác nhau, bằng nhiều chất liệu khác nhau.

Trang phuc tu thiet ke
Trang phuc tu thiet ke
Trang phuc tu thiet ke
Nổi bật hơn với tông màu đỏ, đặc biệt khi kết hợp với sắc ánh kim như: túi, vòng tay hay khuyên… thì càng hoàn hảo hơn.
Trang phuc tu thiet ke
Phong cách Áo đôi rất cá tính và đặc biệt
Cách mix đồ chọn phụ kiện có cùng tông màu với họa tiết váy làm nổi bật bộ trang phục
Trang phuc tu thiet ke
Tự thiết kế áo – Tự tạo phong cách, tự thể hiện mình
Những chiếc áo tự thiết kế cực cool

Ngoài việc mix các mẫu trang phục có sẵn, xu hướng tự thiết kế quần áo theo phong cách riêng cho chính mình cũng rất phổ biến được giới trẻ yêu thích lựa chọn. Việc này nhằm tìm ra những bộ trang phục vừa vặn với cơ thể, đồng thời thể hiện phong cách cá nhân một cách rõ ràng nhất.

Bắt nhịp theo trào lưu này, tại nhiều cộng đồng, diễn đàn thời trang đã và đang tổ chức nhiều hoạt động nhằm tạo nên một sân chơi giúp khơi dây khiếu thẩm mỹ và khả năng sáng tạo trong teen.

“Cặp đôi phong cách”

Để khuấy động xu hướng tự thiết kế trang phục trong teen, từ 01/01/2012, MXH Zing Me và nhãn hàng thời trang Áo thun phối hợp tổ chức cuộc thi ”Cặp đôi phong cách”. Đây là sân chơi nhằm kích thích khả năng sáng tạo của user thông qua Ứng dụng Photo Phong Cách.

Các cặp đôi có thể tự mình mix trang phục, make up và thể hiện style theo phong cách riêng của mình.

Các cặp đôi có thể thỏa sức sáng tạo

Sự kết hợp độc đáo là yếu tố tạo nên dấu ấn riêng cho mỗi cặp đôi. Cùng điểm qua hình ảnh một số cặp đôi và tự thiết kế cho mình phong cách “đỉnh” nhất.

Lãng mạn như Demi Lovato và Joe Jonas trên bìa tạp chí Teen Vogue cùng thời trang Jeans
Trang phuc tu thiet ke
Thời trang kẻ sọc. Rất khỏe khoắn và năng động.
Cặp đôi áo len cổ tim, sơ mi theo phong cách đánh golf
Cặp đôi với phong cách rất… sport.

Yêu thời trang và đầy sáng tạo, các cặp đôi có thể tự tin chia sẻ niềm hạnh phúc và khả năng của mình bằng cách gửi hình ảnh tham gia cuộc thi Cặp Đôi Phong Cách. Sự khác biệt chính là ở sức sáng tạo đặc biệt. Mỗi người mỗi cá tính, do đó mỗi sản phẩm thiết kế sẽ mang những cá tính rất khác nhau.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Phong cách hơn với trang phục tự thiết kế

Leave a Comment