Home »Làm đẹp» Tìm hiểu về cách tô son xí muội

Tìm hiểu về cách tô son xí muội

Bạn gái thường thích Tìm hiểu về cách tô son xí muội nhẹ nhàng mà thu hút, cùng tìm hiểu Tìm hiểu về cách tô son xí muội này nhé!

Đó là đôi môi chỉ có hai chấm đỏ duyên dáng y như một cục xí muội nằm trên môi…
cách tô son xí muội2
…nhìn vừa cá tính lại vừa đáng yêu y như cô nàng Jandi trong phim BOF vậy đó. cách tô son xí muội cũng được các nữ sinh trường Byung Mun ưa chuộng và đã được các teengirl nhà mình săn lùng. Cái lạ và độc đáo của loại son này còn ở cách tô son xí muội, không khéo bạn sẽ thường xuyên nhận được lời hỏi thăm: “Môi sao bầm vậy” đó?!
cách tô son xí muội1
cách tô son xí muội
Hướng dẫn nhanh cách tô son xí muội nè:
Bước 1: Chấm nhẹ chỉ một hay hai giọt son ở phần giữa trong của môi. Dùng ngón tay út thoa nhẹ để son lan đều ra chỉ phần trong của môi trên và dưới. (Nếu thích màu môi tự nhiên thì bạn không cần phải thoa thêm son bóng cũng vẫn xinh)
Bước 2: Tô một lớp son bóng mỏng lên cả môi để tạo sự căng mịn cho đôi môi. Hiện nay trên thị trường đã bày bán rất nhiều loại son xí muội với giá trung bình từ 15 – 45 nghìn đồng/1 lọ nhỏ. Nhưng màu của chúng không được tươi, không có mùi trái cây và đặc biệt là sau một thời gian sử dụng sẽ gây ra hiện tượng khô ngứa và nứt môi. Để tránh mua phải son xí muội giả, bạn hãy chọn cho mình loại son có nhãn hiệu rõ ràng nha.
hãy bình luận cho bài viết về cách tô son xí muội nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Tìm hiểu về cách tô son xí muội

Leave a Comment