Home »Thời Trang» Mẫu áo sơ mi mùa hè 2012 cho các bạn nữ

Mẫu áo sơ mi mùa hè 2012 cho các bạn nữ

Kiểu kẻ caro và kẻ dọc trẻ trung được rất nhiều bạn gái yêu thích lại dễ kết hợp trang phục. Dưới đây là các mẫu áo sơ mi mùa hè mới nhất, hãy cùng ngắm những hình ảnh về các mẫu áo sơ mi mùa hè 2012 nhé!

Khi những ngày nắng ấm bắt đầu “gõ cửa”, ngập tràn trên các con phố là những chiếc áo sơ mi kẻ với đủ màu sắc và họa tiết kẻ khác nhau. Nhưng có hai loại kẻ được các bạn gái yêu thích nhất là kẻ caro và những đường kẻ dọc. Kiểu áo này rất dễ mix đồ, bạn có thể phối chúng với chân váy, quần jeans, short… tạo ra nhiều phong cách thời trang khác nhau, từ cá tính, khỏe khoắn tới duyên dáng, nữ tính.

 

Kẻ caro

 

Những đường kẻ ô vuông này rất thích hợp với các bạn gái có thân hình “cò hương”, “đánh lừa” thị giác của người đối diện, làm bạn trông đầy đặn, đáng yêu. Nếu bạn hơi “thừa cân” nhưng vẫn thích diện kiểu kẻ này, hãy trọn những ô vuông có kích thước nhỏ, màu tối để tránh khiến mình tròn hơn.

Dưới đây là các mau ao so mi mua he 2012 nè!

 mau ao so mi mua he 2012

 mau ao so mi mua he 2012

Kẻ dọc

 

Là lựa chọn tuyệt vời cho bạn gái tròn trịa bởi ưu điểm của những chiếc áo sơ mi kẻ sọc là “kéo dài” thân hình khiến bạn như nhỏ đi. Các bạn gái thanh mảnh cũng có thể diện áo kẻ này, tuy nhiên, nên chọn màu sáng và những đường kẻ lớn, không nên chọn kẻ tăm.

 

Hãy bình luận cho bài viết  mau ao so mi mua he 2012 nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Mẫu áo sơ mi mùa hè 2012 cho các bạn nữ

Leave a Comment