Home »Làm đẹp» Những mẹo trị mụn nhanh nhất và an toàn nhất

Những mẹo trị mụn nhanh nhất và an toàn nhất

Dưới đây là Những mẹo trị mụn nhanh nhất và an toàn nhất dành cho phái đẹp, cùng tìm hiểu Những mẹo trị mụn nhanh nhất và an toàn nhất này nhé!

Mụn là kẻ thù đáng ghét với bất cứ ai, bởi lẽ khi chúng xuất hiện là kéo theo biết bao phiền toái ngượng ngùng, khiến bạn lỡ bao nhiêu kế hoạch. Vậy làm sao để loại bỏ chúng ngay tức thì, hãy khám phá meo tri mun nhanh nhat này bạn nhé.

1. Sữa rửa mặt ngừa mụn
meo tri mun nhanh nhat4

meo tri mun nhanh nhat này phổ biến nhất nhưng cũng khá tốn kém. Tuy vậy, bạn sẽ ngạc nhiên với tác dụng của sữa rửa mặt diệt mụn bởi chúng sẽ có tác dụng thần kỳ nếu chúng là loại sữa rửa mặt phù hợp với loại da của bạn.

2. Chườm đá

meo tri mun nhanh nhat3

Đây không phải là phương pháp diệt mụn mà chỉ có trên các phim của Hollywood, chúng hiệu quả thực sự. Vài viên nước đá được để vào một chiếc khăn và chườm lên chỗ bị mụn, chỗ mụn sẽ nhanh lặn. Tuy vậy, chúng không có tác dụng lâu dài bởi mụn không bị triệt tận gốc.

3. Kem đánh răng

meo tri mun nhanh nhat2

Một chút kem đánh răng lên vùng bị mụn trước khi bạn đi ngủ vào ban đêm là meo tri mun nhanh nhat, chúng sẽ khô lại và vùng mụn trở nên mịn màng tuyệt đẹp trở lại. Tuy vậy, bạn phải sử dụng kem đánh răng màu trắng để đảm bảo tác dụng tốt nhất.

4. Kem làm khô

meo tri mun nhanh nhat1

Đây là loại kem không dễ kiếm và cũng không phải meo tri mun nhanh nhat bạn nên áp dụng. Tuy vậy, loại kem này sẽ giảm mụn tức thì trong một thời gian kỷ lục, đồng thời chúng còn là kem che khuyết điểm cực hiệu quả. Chỉ cần thoa một lớp mỏng dưới lớp phấn nền, gương mặt bạn sẽ trông như chưa bao giờ có mụn.

5. Túi lọc trà

meo tri mun nhanh nhat
Một túi trà xanh có tác dụng giảm kích thước và tiêu mụn rất tốt. Túi trà khi đã uống xong chỉ cần đắp chúng lên vùng da bị mụn, mụn sẽ nhỏ dần và tan biến. Tuy vậy, phương pháp này cũng không triệt mụn tận gốc.
hãy bình luận cho bài viết về meo tri mun nhanh nhat nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Những mẹo trị mụn nhanh nhất và an toàn nhất

Leave a Comment