Home »Thời Trang Công Sở» Những mẫu áo sơ mi nữ công sở điệu đà

Những mẫu áo sơ mi nữ công sở điệu đà

Dưới đây là những mẫu áo sơ mi nữ công sở điệu đà dành cho phái đẹp, cùng tìm hiểu những mẫu áo sơ mi nữ công sở điệu đà này nhé!

Nếu làm việc văn phòng thì 6 ngày trong tuần, trang phục công sở sẽ được bạn sử dụng nhiều nhất. Thế nên,loại trang phục này luôn khiến chị em quan tâm, để ý. Dưới đây là một số mẫu ao so mi nu cong so điệu đà dành cho công sở trong mùa hè này.
Những thiết kế này hoàn toàn đáp ứng được đòi hỏi của môi trường văn phòng làm việc. Đó là nghiêm túc, nhẹ nhàng và năng động. Chúng không hề đánh mất vẻ nữ tính, quyến rũ của người phụ nữ nhờ những cách điệu, những chi tiết thắt nơ và bèo.

Dáng ao so mi nu cong so ôm gọn lấy cơ thể, để lộ vòng eo thon và dáng người thanh mảnh của bạn. Thêm một chiếc khăn quàng nhỏ ở cổ áo thay cho chiếc cà vạt cứng nhắc sẽ khiến bạn dịu dàng hơn. Phần cổ áo và ống tay áo được chú trọng nhiều nhất. Ống tay hơi phồng, kết hợp với đường riềm bằng ren hoa tinh tế. Sắc mầu chủ yếu là trắng, kem và xanh… phù hợp với phong cách trẻ trung, nữ tính.

Với loại áo sơmi cách điệu như thế này, bạn dễ dàng kết hợp với váy ngắn, quần jean hoặc quần âu. Vậy là tự tin suốt bẩy ngày đi làm rồi nhé!

ao so mi nu cong so
Kiểu dáng ao so mi nu cong so 2012
ao so mi nu cong so1

ao so mi nu cong so3

ao so mi nu cong so2

Hãy bình luận cho bài viết về ao so mi nu cong so nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Những mẫu áo sơ mi nữ công sở điệu đà

Leave a Comment