Home »Tin Thời Trang» Xu hướng quần ống rộng 2012 mới nhất

Xu hướng quần ống rộng 2012 mới nhất

Dưới đây là Xu hướng quần ống rộng 2012 mới nhất dành cho phái đẹp, cùng tìm hiểu Xu hướng quần ống rộng 2012 mới nhất này nhé!

Quần ống rộng ‘đa zi năng’

Từ mùa thời trang năm ngoái đến nay, trên sàn diễn mốt quần ống rộng hầu như có mặt ở bất kỳ show diễn nào. Tại các party, trên đường phố hay chốn văn phòng … đâu đâu cũng thấy … quần ống rộng.

Nếu theo dõi thời trang của Người nổi tiếng trong thời gian gần đây, chắc hẳn các bạn cũng nhận ra rằng mốt quần ống rộng đang được các Sao trong và ngoài nước nhiệt tình lăng xê.

Quần ống rộng ngay từ khi trở lại (đây là xu hướng cực ‘hot’ trong những năm 1960) đã ngay lập tức chiếm được cảm tình của các Style Icon thời trang thế giới và lan rộng khắp mọi nơi. Hiệu ứng này đạt được là do tính linh hoạt mà quần ống rộng mang lại.

Với tiết thời oi bức, khó chịu của ngày hè, quần ống rộng với ưu điểm thoải mái, thoáng mát, trẻ trung, một cái gì đó ‘độc – lạ’, một cái gì đó rất vintage … càng tăng thêm sức hút đối với những người yêu thời trang.

Notes khi diện quan ong rong 2012

Quần ống rộng sẽ đẹp hơn với những người có thân hình nhỏ nhắn và đôi chân dài. Tuy nhiên, nó cũng giúp che đi một số khuyết điểm cho phần thân dưới như chân nhỏ và ngắn, đùi và bắp chân to.

Đặc điểm của loại quần này là phần ống rộng, loe và dài. Vì vậy, bạn nên kết hợp với áo có độ ôm để tránh luộm thuộm. Nếu dáng nhỏ nhắn, khi mặc quần ống rộng, bạn nên mang giày cao gót. Giày bít cao gót hay sandal đế thô sẽ rất hợp với kiểu quần này.

Ngắm các mẫu mốt quan ong rong 2012

quan ong rong 2012

quan ong rong 20121

quan ong rong 20122

quan ong rong 20123

quan ong rong 20124

quan ong rong 20125

Một số mẫu quần độc đáo khác của ngày hè

quan ong rong 2012

hãy bình luận cho bài viết về quan ong rong 2012 nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Xu hướng quần ống rộng 2012 mới nhất

Leave a Comment