Home »Làm đẹp» Các kiểu tóc ngắn đẹp mùa hè dành cho phái nữ

Các kiểu tóc ngắn đẹp mùa hè dành cho phái nữ

Dưới đây là Các kiểu tóc ngắn đẹp mùa hè dành cho phái nữ, cùng tìm hiểu Các kiểu tóc ngắn đẹp mùa hè dành cho phái nữ này nhé!

Tóc ngắn thường thể hiện phong cách mạnh mẽ của những cô nàng cá tính Tuy nhiên tóc ngắn cũng không đơn giản là cắt cụt lên để phù hợp với tiết trời nóng bức ngày hè mà đó còn là một cách làm điệu cho những cô nàng dễ thương nữa.

Chúng ta đã từng biết đến kiểu tóc bob vốn là “nữ hoàng” của thời trang tóc ngắn nhưng bên cạnh đó cũng còn rất nhiều kiểu toc ngan dep mua he khác phù hợp với gương mặt châu Á nhỏ xinh của chúng mình.

Để cách điệu cho mái toc ngan dep mua he thì có rất nhiều cách để thể hiện, ví dụ như tóc ngắn để mái bằng, tóc ngắn uốn xoăn, tóc ngắn rẽ mái lệch hay tóc ngắn uốn bồng… Tuy nhiên trước khi tạo kiểu tóc ngắn này bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các nhà tạo mẫu tóc để có được một mái tóc ưng ý và phù hợp nhất với khuôn mặt mình. Sau khi đã tạo được kiểu tóc ưng ý, bạn có thể nhuộm vàng hoặc nâu tùy thuộc vào màu da tự nhiên của mình.

Như vậy chỉ với những gợi ý nhỏ trên bạn đã hoàn toàn tự tin tạo kiểu với những mái tóc ngắn rất dễ thương và năng động.

Dưới đây chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng 4 kiểu toc ngan dep mua he hiện đang là những “xì tai” rất phổ biến trong mùa hè 2012 này nhé:

toc ngan dep mua he

toc ngan dep mua he

Tóc ngắn chấm gáy, uốn xoăn ở đuôi và phần tóc mái cắt ngố bồng.

toc ngan dep mua he1

toc ngan dep mua he - 1

Tóc ngắn cao, được đánh rối xoăn toàn bộ.

toc ngan dep mua he2

toc ngan dep mua he - 2

Tóc bob ngắn với đuôi tóc phía sau được làm xoăn nhẹ còn phía trước tạo độ bồng ốp rất dễ thương.

toc ngan dep mua he3

toc ngan dep mua he - 3

Tóc ngắn đến cằm, được ép thẳng với phần mái rẽ lệch 1 bên trông rất hiền lành và xinh xắn.

Hãy bình luận cho bài viết về toc ngan dep mua he nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Các kiểu tóc ngắn đẹp mùa hè dành cho phái nữ

Leave a Comment