Home »Làm đẹp» Những kiểu tóc ngắn 2012 dành cho cô nàng cá tính

Những kiểu tóc ngắn 2012 dành cho cô nàng cá tính

Dưới đây là Những kiểu tóc ngắn 2012 dành cho cô nàng cá tính, cùng tìm hiểu Những kiểu tóc ngắn 2012 dành cho cô nàng cá tính này nhé!

nhung kieu toc ngan 2012 của các ngôi sao sau đây sẽ là những gợi ý cho bạn lựa chọn để bước vào một mùa hè nóng nực.

nhung kieu toc ngan 2012
Tóc vàng, phần mái rủ dài một bên, ngọn tóc được uốn úp vào tinh tế. Kiểu tóc của Laura Carmicha được đánh giá là không bao giờ lỗi mốt.
nhung kieu toc ngan 20121
Điểm nhấn ở mái tóc ngắn của Jang Nara là ngọn tóc được uốn cong về phía trước, cùng với màu nâu đồng, làm nên vẻ cuốn hút đặc biệt, trong sáng mà vẫn quý phái, thời thượng.
nhung kieu toc ngan 20122
Dễ dàng nhận thấy thông điệp từ mái tóc của diễn viên trẻ Emma Watson: sự tự tin. Tóc rẽ ngôi lệch kinh điển, tóc mái vén một bên để lộ vầng trán, màu nâu nhạt gần vàng sáng, tất cả mang đến vẻ trẻ trung, tự nhiên, phù hợp với nhiều kiểu mặt.
nhung kieu toc ngan 20123
Băn khoăn lớn của phái nữ khi đứng trước quyết định cắt tóc là tóc ngắn rất khó làm xoăn điệu đà. nhung kieu toc ngan 2012 của Charlize Theron là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Ít ai ngờ tóc ngắn xoăn lại có thể đẹp được như vậy, sự bay bổng mà nó đem lại đi cùng với vẻ đẹp hiện đại sang trọng và đoan trang.
nhung kieu toc ngan 20124
Kiểu tóc của Mariko Shinoda nhuộm màu nâu nhạt, hai bên phủ xuống đến giữa tai, tạo cảm giác gọn gàng, làm gương mặt có vẻ thon nhỏ hơn.
Cô gái nhỏ nhắn Dương Thừa Lâm một thời gian rất trung thành với nhung kieu toc ngan 2012 này. Phần tóc phía sau được cắt mạnh tay, dùng gel vuốt một số lọn trên cùng cho cảm giác sống động, thu hút.

hãy bình luận cho bài viết về nhung kieu toc ngan 2012 nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Những kiểu tóc ngắn 2012 dành cho cô nàng cá tính

Leave a Comment