Home »Thời Trang Công Sở» Những mẫu áo voan đẹp năm 2012 dành cho nữ công sở

Những mẫu áo voan đẹp năm 2012 dành cho nữ công sở

Dân công sở rất ưa chuộng các mẫu áo voan đẹp năm 2012, xin giới thiệu với các bạn Những mẫu áo voan đẹp năm 2012 dành cho nữ công sở mới  nhất!

Cùng với gam màu pastel thời thượng, chất liệu voan mềm rủ và trong suốt siêu gợi cảm sẽ tạo nên một xu hướng ăn mặc mát mẻ, dịu dàng, đầy nữ tính cho mùa hè năm nay.

Những chiếc ao voan dep nam 2012 được chị em văn phòng lựa chọn đa phần vẫn là các gam màu đơn sắc tạo vẻ thanh lịch và nền nã, đôi khi rất tối giản, đôi khi lại thêm một chút nhấn nhá như xếp nếp, bèo nhún… tùy vào phong cách của bạn.

 

ao voan dep nam 2012

 

ao voan dep nam 20121

 

ao voan dep nam 20122

Duyên dáng và thu hút khi diện ao voan dep nam 2012 tới công sở

ao voan dep nam 20123

ao voan dep nam 2012 thường được thiết kế thoải mái với dáng suôn dài không ôm sát cơ thể, có thể “cắm thùng” cũng có thể mặc thành áo váy. Sơ mi voan với ưu điểm mỏng, nhẹ, không làm lộ khuyết điểm trên cơ thể của bạn.

 

ao voan dep nam 20124

 

 

 

 

 

 

Năm nay, kiểu áo này không chỉ tập trung vào những gam màu trung tính nhẹ nhàng như đen, trắng, hồng phấn, xanh ngọc mà còn có sự đột phá trong họa tiết. Bên cạnh những chiếc sơ mi đơn màu, các ấy cũng có thể tìm và chọn mua những chiếc sơ mi voan kẻ ô hay sơ mi voan in những họa tiết li ti rất đáng yêu nữa. Phần cổ áo được thiết kế ôm khít cổ điển, kiểu Peter Pan hoặc cổ Đức kín đáo, nhưng vẫn rất gợi cảm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy bình luận cho bài viết về ao voan dep nam 2012 nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Những mẫu áo voan đẹp năm 2012 dành cho nữ công sở

Leave a Comment