Home »Phụ Kiện Thời Trang» Thời trang hơn cùng các mẫu giày bệt nữ 2012 mới nhất

Thời trang hơn cùng các mẫu giày bệt nữ 2012 mới nhất

Cùng điểm qua 4 kiểu giày bệt nữ 2012 hot nhất hiện nay, nào hãy Thời trang hơn cùng các mẫu giày bệt nữ 2012 mới nhất nhé!

Những đôi giày búp bê vốn khá xa lạ với showbiz hay thảm đỏ nhưng trong cuộc sống thường ngày của các ngôi sao và đặc biệt là với các teengirl đang đi học, đó lại là một item không thể thiếu. Có thể nó không hợp với những cô nàng thấp bé, không tôn dáng nhưng đó sẽ là một cảm giác thật thoải mái và êm ái khi cho đôi chân của bạn được thả lỏng trong đôi hài búp bê xinh xắn.

Mùa lạnh đang dần qua, đã tới lúc chúng mình tạm chia tay giày, bốt cao cổ để chào đón những đôi xăng đan, giay bet nu 2012 dễ thương đầy màu sắc. Hãy xem, hè năm nay có những kiểu giày búp bê nào nổi bật nhất nhé.

giay bet nu 2012

Loại đầu tiên đang hot phải kể tới những đôi giày búp bê dạng ren, lưới hoặc nhựa trong suốt tạo cảm giác thoáng đãng và mong manh.

giay bet nu 20121

Với kiểu giay bet nu 2012 này, đôi chân mùa nóng sẽ không bị bí nhưng bù lại, bạn phải rất chú ý giữ gìn đôi hài của mình tránh khỏi xước hoặc bị móc vào đâu đó.

giay bet nu 20122

Kiểu thứ hai chúng tớ muốn nhắc đến là giày búp bê mũi nhọn. Cùng với hot trend giày cao gót mũi siêu nhọn đang hot ở Hollywood, các thể loại giày bệt mũi nhọn cũng lần lượt ra đời.

giay bet nu 20124

Loại giày bệt phổ biến thứ ba chính là thể loại captoe: Những đôi giày có phần mũi khác màu với phần thân.

Loại thứ tư vô cùng cá tính và nổi bật hơn cả là các đôi giay bet nu 2012 búp bê bịt kim loại.

Nhìn vừa dễ thương vừa mạnh mẽ nhỉ!

Cùng tham khảo thêm 1 số mẫu giày bệt nữ 2012 nào:

 

Hãy bình luận cho bài viết về giay bet nu 2012 nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Thời trang hơn cùng các mẫu giày bệt nữ 2012 mới nhất

Leave a Comment