Home »Làm đẹp» Bí quyết chọn son môi cho môi dày

Bí quyết chọn son môi cho môi dày

Dưới đây là cách chọn son môi cho môi dày và mỏng dành cho các cô nàng ưa trang điểm, cùng tìm hiểu Bí quyết chọn son môi cho môi dày nào!

 

Đôi môi dày

Các thỏi son với màu hồng, đỏ, tím sẽ làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho đôi môi của bạn. Với đôi môi đầy đặn, bạn không nên chọn các màu son có độ bóng vì sẽ tạo cảm giác cho môi dày hơn. Trong trường hợp muốn chon son moi cho moi day, bạn có thể dùng phấn nền dặm lấn qua đường viền môi và không tô son vào những phần này.

chon son moi cho moi day

chọn son môi cho môi dày

Các thỏi son với màu hồng, đỏ, tím sẽ làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho đôi môi dày của bạn. Đây là bí quyết chon son moi cho moi day rất hiệu quả đó

Môi mỏng

Son màu hồng đào, son bóng sẽ thích hợp với kiểu môi này. Sau khi tô son, bạn tô nhẹ thêm một lớp son bóng sẽ khiến môi đầy đặn hơn. Với môi mỏng, bạn cũng nên mang theo chì kẻ môi bên cạnh để có thể “biến hóa” với những viền kẻ làm môi mọng hơn.

Đối với buổi tối, những người có môi mỏng nên chọn các màu son đậm như: hồng tươi, đỏ đậm, cam…

chon son moi cho moi day

chọn son môi cho Môi mỏng

Lưu ý, khi tô son ban ngày, bạn gái nên chọn các màu sắc nhẹ nhàng, như hồng phớt, cam nhạt để tạo cho khuôn mặt vẻ tự nhiên. Đối với buổi tối, bạn nên chọn các màu son đậm như: hồng tươi, đỏ đậm, cam… Trước khi thoa son, nên thoa lớp kem dưỡng để tăng cường độ ẩm bảo vệ môi khỏi bong tróc.

Hy vọng với bí quyết chon son moi cho moi day và môi mỏng như trên thì bạn gái sẽ rất nổi bật và quyến rũ với cách trang điểm thông minh của mình. Chúc các bạn thành công!
Giới thiệu thêm cho bạn Mẹo giữ son lâu phai rất cần thiết khi trang điểm nè:

hãy bình luận cho bài viết về chon son moi cho moi day nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bí quyết chọn son môi cho môi dày

Leave a Comment