Home »Tin Thời Trang» Một số mẫu áo cánh dơi đẹp nhất cho bạn gái

Một số mẫu áo cánh dơi đẹp nhất cho bạn gái

Mùa hè này, đâu là mẫu áo cánh dơi đẹp nhất trong xu hướng áo cánh dơi chung cho nữ, cùng tìm hiểu một số mẫu áo cánh dơi đẹp nhất nào!

 

Nắng nóng, chẳng ai muốn khoác lên mình những bộ cánh rườm rà, lớp này lớp kia ra đường cả. Chính vì thế, sự có mặt của những chiếc áo cánh dơi – một biến tấu đơn giản của ao canh doi dep nhat với mẫu áo khoác lệch vai đương nhiên có dịp “thừa thắng xông lên” hạng A trong tủ quần áo của teen nhà mình.

ao canh doi dep nhat

mẫu áo khoác lệch vai

Sức hút đặc biệt của chiếc ao canh doi dep nhat này chính là những chi tiết loè xoè rất bay bổng, có thể che giấu đi nhiều điểm yếu trong vóc dáng người mặc.

Áo cánh dơi có rất nhiều loại: ngắn tay, dài tay, có dây rút ở hai bên thân áo hay những chiếc áo kẻ bo gấu, cắt xéo một bên vai, tha hồ cho những cô nương điệu đà lựa chọn. Hơn thế nữa, kiểu áo này cũng rất dễ kết hợp, bạn có thể thoải mái mặc chúng với quần jeans, váy cũng như kết hợp với các mẫu phụ kiện từ pha lê, đá đến hạt nhựa nhiều màu… Về màu sắc, những màu dịu mát như xanh biển, hồng phấn… dường như có “đất dụng võ” để làm dịu đi cái nắng oi ả trong những ngày hè nóng bức này.

ao canh doi dep nhat

Sức hút đặc biệt của chiếc áo cánh dơi chính là những chi tiết loè xoè rất bay bổng

ao canh doi dep nhat

Áo cánh dơi có rất nhiều loại

Đi kèm với những chiếc ao canh doi dep nhat này, không thể thiếu được là chiếc áo dây bên trong có màu sắc tương phản hoặc “tông xuyệt tông” với ở ngoài. Điểm quan trọng hoàn toàn chính là ở khả năng phối màu của người mặc, vì vậy khi đi mua áo , hãy nghĩ ngay đến chiếc áo dây đi kèm bên trong nhé!

Bạn cũng nên nhớ, dù kiểu dáng có mốt, thời trang đến đâu nhưng vẫn cần phải phù hợp với form dáng của chính mình nhé. Điều tối kị khi mặc áo cánh dơi là lựa chọn những chiếc quá rộng, lúc này trông bạn sẽ chẳng khác gì mặc áo mưa thùng thình đi giữa trời nắng cả.

ao canh doi dep nhat

Điều tối kị khi mặc áo cánh dơi là lựa chọn những chiếc quá rộng

ao canh doi dep nhat

Trông sang trọng với áo cánh dơi màu đen

Còn bây giờ, còn chần chừ gì nữa mà không ra ngay shop quần áo gần nhà, lựa chọn cho mình một chiếc áo cánh dơi thật “oách” để bay bổng với mùa hè này nhi?

 

hãy bình luận cho bài viết về ao canh doi dep nhat nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Một số mẫu áo cánh dơi đẹp nhất cho bạn gái

Leave a Comment