Home »Quan hệ vợ chồng» Những tư thế quan hệ với bà bầu tốt nhất

Những tư thế quan hệ với bà bầu tốt nhất

Chuyện ấy với bà bầu vẫn có thể thực hiện bình thường tuy nhiên cần phải có những tư thế quan hệ với bà bầu thích hợp để tạo cảm giác tuyệt vời nhưng vẫn an toàn. Dưới đây là những tư thế quan hệ với bà bầu tốt nhất!

 

Làm thế nào để vẫn lên đỉnh an toàn và thoải mái khi mang bầu là điều rất nhiều chị em quan tâm. Các ông chồng dễ kiêng nể tình trạng bầu bí của vợ hoặc đôi khi quá lo lắng tới sức khỏe, coi vợ ốm yếu mà bỏ qua luôn những phút gần gũi vợ chồng, khiến chị em hoài nghi.

 

Tuy vậy, quan hệ khi mang thai hoàn toàn không giống như bình thường theo suy nghĩ của nhiều nam. Nhưng cũng không có nghĩa đây là thời kì các ông chồng bị tuyệt đối cấm vận bởi chỉ cần khéo léo, tinh ý và theo đúng cách thì bạn vẫn hoàn toàn có được những giây phút thăng hoa.

Khi quan hệ lúc mang thai với các tu the quan he voi ba bau, cả hai phải khỏe mạnh, thoải mái tâm lí và tư thế, tránh quá “sung” và đè lên bụng của nữ giới. Nam giới cũng nên tránh xuất quân nếu thời gian lâm trận đã lâu.

 

 

Nam giới cũng nên tránh xuất quân nếu thời gian lâm trận đã lâu.

 

 

Các chuyên gia tâm lý và tình dục học xin đưa ra một số gợi ý cho bạn một số tu the quan he voi ba bau an toàn mà vẫn đạt được cực độ khi quan hệ trong lúc mang thai sau:

- Úp thìa: Cả hai nằm nghiêng về một bên. Người chồng nằm sau người vợ. Tư thế này tạo cho người phụ nữ cảm giác thoải mái bởi không có áp lực ở phần bụng và không phải chuyển động quá nhiều. Người chồng tiến vào từ phía sau và tùy góc độ để đạt khoái cảm.

- Nằm đối mặt nhau: Tư thế này tránh bị va chạm cơ thể hơn cả tư thế úp thìa nhưng khiến nam giới lên đỉnh khó hơn. Chị em có thể vòng chân lên người đức lang quân để tạo đà đối phương dễ tiến sâu.

- Phụ nữ ngồi trên: giúp cho đức ông tiến vào sâu nhất vào trong cơ thể người vợ và dễ lên đỉnh. Tuy nhiên, khi người phụ nữ mang thai ở những giai đoạn về sau thì tư thế này dễ gây nhàm chán.

- Giao hợp từ phía sau: Người phụ nữ trong tư thế nhổm mông và nam giới tiến vào từ sau. tu the quan he voi ba bau này đòi hỏi nam giới phải nhẹ nhàng và chỉ áp dụng khi người phụ nữ mang thai giai đoạn đầu. Ở giai đoạn sau, bụng bầu to hơn khiến việc giao hợp theo tư thế này gặp khó khăn với người phụ nữ.

- Quan hệ ở mép giường: Người phụ nữ nằm ngửa ở gần mép giường, chân để buông xuống dưới đất. Nam giới có thể đứng hoặc quỳ để thoải mái cho giao hợp. Nếu cần, đặt thêm gối dưới lưng của nữ để tăng độ tiếp xúc và tránh bị với cố trong khi quan hệ.

 

Hãy bình luận cho bài viết về tu the quan he voi ba bau nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Những tư thế quan hệ với bà bầu tốt nhất

Leave a Comment