Home »Tin tức» Choáng váng trước siêu xe của Hà Anh Tuấn

Choáng váng trước siêu xe của Hà Anh Tuấn

Ra về trên chiếc Porsche Cayenne, siêu xe của Hà Anh Tuấn khiến bao người phải ngoái nhìn. Cùng ngắm siêu xe của Hà Anh Tuấn nào!

Tối qua (14.8) tại câu lạc bộ ca nhạc Nam Quang, Hà Anh Tuấn và Phương Linh đã có một đêm song ca lãng mạn, đầy màu sắc. Mặc dù không thường xuyên đứng chung sân khấu, nhưng hai giọng ca sáng của Sao Mai Điểm hẹn 2006 vẫn kết hợp đầy ăn ý, gợi nhớ lại hình ảnh của đôi song ca được yêu thích ngày nào.

"Lác mắt" siêu xe bạc tỷ của Hà Anh Tuấn - 1

Hà Anh Tuấn và Phương Linh lại đứng chung trên sân khấu

"Lác mắt" siêu xe bạc tỷ của Hà Anh Tuấn - 2

Chàng ca sĩ Hà Thành Vẫn hút hồn các fan hâm mộ

Phương Linh nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi thể hiện những ca khúc về tình yêu. Nữ ca sĩ tâm sự, nhiều lần cô đã rớt nước mắt khi thể hiện những ca khúc đầy tâm trạng bởi quá đồng cảm. Theo người đẹp, đó là là thiệt thòi của người ca sĩ bởi họ phải vui buồn cùng với chính tác phẩm mà mình thể hiện.

"Lác mắt" siêu xe bạc tỷ của Hà Anh Tuấn - 3

Phương Linh và Hà Anh Tuấn vẫn nồng nàn như thủa nào

Không chỉ sở hữu giọng hát khỏe khoắn, Hà Anh Tuấn còn hơn hẳn Phương Linh ở khả năng giao lưu sân khấu. Điều này khiến nam ca sĩ chiếm được nhiều tình cảm của khán giả có mặt tại đêm nhạc.

Sau đêm diễn, rất nhiều bạn trẻ đã ra tận xe để tiễn thần tượng của mình. Chàng ca sĩ họ Hà cũng tỏ ra thân thiện khi nán lại và mở cửa sieu xe cua ha anh tuan để trò chuyện với khán giả hâm mộ.

"Lác mắt" siêu xe bạc tỷ của Hà Anh Tuấn - 4

"Lác mắt" siêu xe bạc tỷ của Hà Anh Tuấn - 5

sieu xe cua ha anh tuan

Mặc dù trời đã về đêm, nhưng nhiều người đi đường vẫn phải ngoái nhìn khi thấy chiếc sieu xe cua ha anh tuan hiệu Porsche Cayenne láng bóng đậu trên phố. Ở Việt Nam, chiếc xe hơi hạng sang này có giá bán được niêm yết là 144.000 USD (khoảng 3,2 tỷ đồng).

Không giống như một số nghệ sĩ khác, việc Hà Anh Tuấn sở hữu siêu xe bạc tỷ không phải là điều quá sức tưởng tượng, bởi những ngoài niềm đam mê ca hát, anh còn sở hữu một công ty giải trí và tham gia kinh doanh ở nhiều lĩnh vực. Gia cảnh của giọng ca 12 giờ cũng khiến nhiều người choáng ngợp. Anh xuất thân trong một gia đình thuộc hàng giàu có, nhưng bản tính khiêm tốn, không thích se sua hàng hiệu nên ít người biết.

Thoải mái hơn khi nghe một MV của Hà Anh Tuấn: Sáng Chủ Nhật nhé:

hãy bình luận cho bài viết về sieu xe cua ha anh tuan nhé!

Bài viết liên quan :

    { 0 comments… add one now }

    Gửi phản hồi cho bài viết : Choáng váng trước siêu xe của Hà Anh Tuấn

    Leave a Comment