Home »Thời Trang Cưới» Các mẫu khăn voan cô dâu thịnh hành

Các mẫu khăn voan cô dâu thịnh hành

Trong khi khăn voan cô dâu dài khiến cô dâu mềm mại, uyển chuyển khi đi lại thì khăn voan cô dâu che mặt kiểu phương Tây làm tân nương toát lên vẻ quý phái, hiện đại.

1. Voan dài thướt tha

Các kiểu khan voan co dau dài từ chấm vai, ngang lưng hoặc thậm chí dài sát gót chân luôn đem lại sự quyến rũ và thướt tha kỳ lạ cho cô dâu. Bên cạnh nhẫn và váy cưới thì khăn voan là một phụ kiện mang tính biểu tượng nhất với người phụ nữ trong ngày cưới. Cô dâu có thể tạo ra được nét riêng, hình ảnh mới mẻ cho mình nếu khéo léo chọn kiểu voan phù hợp.

Khi chọn lựa tấm khan voan co dau che với chiều dài phù hợp, độ nhúng, phụ kiện, viền trang trí… cô dâu nên để ý sao cho hài hòa với kiểu dáng, màu sắc váy cưới, kiểu tóc, gương mặt, độ dài đuôi váy… Khăn voan dài chỉ phù hợp với những cô dâu có dáng cao, nếu không, sẽ có cảm giác voan sẽ bao trùm toàn bộ vóc dáng tân nương. khan voan co dau dài ngang lưng sẽ làm tôn chiều cao cho cô dâu dáng thanh mảnh.

khan voan co dau

khan voan co dau

khan voan co dau

2. Voan ngắn cá tính

Cùng với những thay đổi không ngừng của các kiểu váy cưới thì khăn voan đội đầu cũng có những bước chuyển đáng kể. Ngoài các kiểu khăn voan phổ biến, thả ngang vai hay dài chạm gót thì nhiều cô dâu cũng yêu thích phong cách phương Tây, với kiểu voan kéo ra phía trước như mạng che mặt. Không chỉ quyến rũ, lôi cuốn, kiểu voan che mặt này còn đem lại vẻ quý phái cho cô dâu.

Kiểu voan này thích hợp những cô dâu có tóc ngắn hoặc chọn váy cưới ngắn. Sự năng động, trẻ trung và nhẹ nhàng mà nó mang lại khiến cô dâu cảm thấy dễ chịu khi đi lại trong tiệc cưới mà không cảm thấy vướng víu.

Hãy bình luận cho bài viết khan voan co dau  nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Các mẫu khăn voan cô dâu thịnh hành

Leave a Comment