Home »Quan hệ vợ chồng» Các tuyệt chiêu hay giúp đưa nàng lên đỉnh

Các tuyệt chiêu hay giúp đưa nàng lên đỉnh

Thay vì tập trung vào các kỹ năng chăn gối thực sự, vài mẹo sau đây giúp đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất với cách đơn giản nhất. Tìm hiểu các cách đưa nàng lên đỉnh dưới đây nhé!

Rất nhiều phụ nữ cho rằng việc họ “lên đỉnh” được hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố ngoại cảnh. Một khi nàng mất tập trung, lo lắng, hoặc cảm thấy không thoải mái, dù bạn có là tay cực phách đến đâu cũng khó có thể đưa nàng tới giới hạn. Bởi thế, điều đầu tiên khi muốn dua nang len dinh bạn cần ghi nhớ đó là thư giãn, thả lỏng, và sẵn sàng cho cuộc chơi chỉ 2 người nhưng đầy thử thách.

Dùng nước hoa có mùi xạ hương

Mùi hương là thứ kích thích giác quan mạnh nhất khi "yêu", nhất là mùi xạ bởi hai lý do.

Mùi hương là thứ kích thích giác quan mạnh nhất khi “yêu”, nhất là mùi xạ bởi hai lý do.

Thứ nhất, mùi xạ hương rất nam tính nên sẽ đẩy ham muốn của nàng lên cao. Mùi phấn rôm trẻ em cũng có thể tạo ra tác động tương tự, do nó kích hoạt bản năng sinh sản/sinh dục ở phái đẹp. Thứ hai, mùi hương, ham muốn “chuyện ấy”, và ký ức tác động lên những vùng rất gần nhau trên não bộ, khiến cho mùi để lại dấu ấn khó phai nhất và tạo ra nhiều nhục cảm nhất. Hãy thử dùng nước hoa có tinh chất xạ hương để dua nang len dinh, và nàng sẽ phải nhớ mãi tới bạn sau mỗi lần gần gũi.

Làm ấm đôi chân nàng

Nhiều đàn ông để ý vợ/bạn gái mình thường có thói quen cọ đôi chân lạnh vào chân mình mà không tinh tế nhận ra phụ nữ thường cảm thấy rất dễ chịu khi đôi chân được giữ ấm. Thêm nữa, nếu nàng cảm thấy lạnh, sẽ chẳng thoải mái chút nào nếu bạn lại quay sang muốn nàng cởi đồ. Theo các chuyên gia, việc giữ ấm chân thậm chí có thể giúp phụ nữ dễ dàng trải nghiệm cảm giác cực khoái hơn tới 30%.

Bạn có thể vẫn để nguyên tất trên chân nàng khi “yêu”, hoặc gợi cảm hơn, hãy thử dùng dầu matxa có tinh chất ấm nóng nhẹ nhàng matxa đôi chân nàng, tập trung vào phần lòng bàn chân và giữa các ngón chân. Bởi việc kích thích đôi chân và kích thích vùng kín mang tới cũng tác động tới hai vùng não bộ nằm sát cạnh nhau, bạn sẽ sớm nhìn thấy sự khác biệt khi “yêu” nàng đêm nay.

“Yêu” bằng những cách khác

Rất nhiều phụ nữ cho biết, việc kích thích "cô bé" bằng tay hoặc bằng miệng khiến họ dễ "lên đỉnh" hơn nhiều so với "chuyện ấy" kiểu truyền thống.

Rất nhiều phụ nữ cho biết, việc kích thích “cô bé” bằng tay hoặc bằng miệng khiến họ dễ “lên đỉnh” hơn nhiều so với “chuyện ấy” kiểu truyền thống.

Bởi thế, tại sao bạn không học cách yêu chiều nàng hơn một chút. Đừng kết thúc quá sớm bởi rất có thể nàng của bạn còn chưa kịp đạt tới đỉnh điểm.

Hôn dọc cạnh bên phải xương sống

Nhẹ nhàng vuốt ve cạnh phải xương sống khiến nàng của bạn bị kích thích nhiều hơn so với cạnh phía trái, có lẽ do nửa não bộ bên trái điều khiển phần cơ thể bên phải, và đây là nửa điều khiển logic và liên hệ giữa các phần cơ thể. Hãy hôn, vuốt nhẹ, hay dùng vật gì mềm mại, chẳng hạn một chiếc lông chim chạy dọc xương sống nàng theo chuyển động chậm và cong để giúp dua nang len dinh. Nàng sẽ sớm hào hứng nhập cuộc và dễ dàng “lên đỉnh” hơn hẳn.

Cùng xem clip Đưa nàng lên đỉnh:

Hãy bình luận cho bài viết về dua nang len dinh nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Các tuyệt chiêu hay giúp đưa nàng lên đỉnh

Leave a Comment