Home »Quan hệ vợ chồng» Nỗi lòng khi đàn ông ngoại tình

Nỗi lòng khi đàn ông ngoại tình

Trước việc đàn ông ngoại tình, nhiều phụ nữ không giữ nổi bình tĩnh và dẫn đến chia tay. Hãy thử một lần lắng nghe tâm tình của những người đàn ông ngoại tình nhé!

“Em không muốn làm vợ buồn chút nào. Thật lòng em vẫn còn yêu vợ, yêu con rất nhiều.”
Hỏi:

Chị Tâm An kính mến!

Đây là chuỗi ngày dài em sống trong dằn vặt, bế tắc mà chưa bao giờ từng trải qua. Vâng, em đúng là kẻ không ra gì, là người chồng đã cả gan qua lại với người con gái khác trong khi đã có vợ, có con. Em cũng không muốn biện minh cho hành động được coi là dan ong ngoai tinh của mình, nhưng từ sâu thẳm trong trái tim em muốn nói hết những tâm tư ngang trái cứ dày vò em bấy lâu nay.

Gia đình em vốn đang yên ấm và vui vẻ với đứa con trai xinh xắn chuẩn bị bước vào lớp 1. Chỉ ngặt nỗi em hay phải công tác xa nhà, mỗi năm dễ đến một nửa thời gian không được gần vợ, gần con. Nhưng vợ em lúc nào cũng thông cảm, động viên em trong mọi công việc. Thân gái một mình ở nhà, cô ấy luôn biết lo toan, quán xuyến mọi việc đâu vào đấy. Nhờ vậy, em vừa tự hào, lại vừa an tâm công tác.

Riêng chuyện chăn gối, có lẽ do hay xa nhau nên dù đã cưới được gần 10 năm nhưng chúng em lúc nào cũng thấy rạo rực ham muốn như ngày đầu tiên. Lúc xa nhà, em thường xuyên gọi điện hỏi thăm, động viên hai mẹ con. Khi về với vợ, chúng em lại quấn quýt lấy nhau trong khát khao không dứt.

Cách đây khoảng hơn nửa năm, em có dịp công tác trong Đồng bằng sông Cửu Long và có quen D. Vốn cùng quê, lại ở nơi đất khách quê người nên hai anh em rất quý mến nhau. Chia sẻ về gia đình vừa mới kết hôn, D. cho biết chồng cũng thường xuyên đi theo các dự án cả trong và ngoài nước nên cả hai chưa có ý định sinh em bé.

Thời gian làm việc cùng nhau nhiều, đôi lúc cả em và D. đều thấy bối rối khi chạm mắt nhau nhưng rồi hai đứa lại vội vã lảng đi chỗ khác. Chúng em đã có một khoảng thời gian đẹp đẽ bên nhau như những người yêu thực sự, không hề liên quan đến thân xác.

Giữa dự án, em được 1 tuần nghỉ phép về thăm nhà. Nhưng quả thật, lần ấy em chỉ mong cho mau mau hết phép để gặp lại D. 1 tuần xa cách mà chúng em tưởng như dằng dặc đến cả tháng trời. Thế rồi, khi quay trở lại công việc, em đã không thể nào giữ vững cái ranh giới mong manh của ngưỡng cửa ngoại tình.

Cả hơi thở ấm, cả làn môi mềm và cả cơ thể đầy khát khao của D. đã quấn lấy em không rời. Em chìm đắm trong những cảm giác mới mẻ chưa bao giờ có được ấy. Để rồi ngày đêm em mong ngóng, chờ đợi được gặp D., được ở bên D. ngay cả khi nằm trong vòng tay mình là người vợ đã gần chục năm đầu ấp tay gối.

Điều khiến em đau khổ hơn cả là từ đó đến nay, mỗi lần gần gũi vợ em lại hình dung ra bóng dáng của D. Dù cố gắng tập trung hết lý trí để gạt bỏ thì em vẫn không thể thỏa mãn, nhưng chỉ cần nghĩ đến cô ấy, em lại dễ dàng “chạm đỉnh”.

Em không muốn làm vợ buồn chút nào. Thật lòng em vẫn còn yêu vợ, yêu con rất nhiều.

Mong chị hãy giúp em chấm dứt tình trạng này.

(Neyugn…@yahoo.com)

Làn da ấm của cô ấy đã quấn lấy em không rời

Trả lời:

Em thân mến!

Chắc hẳn em đang rất hoang mang và lo lắng cho mái ấm của mình. Em ý thức được việc gìn giữ hạnh phúc gia đình nhưng vẫn vương vấn tình cảm với người con gái đó. Đáng báo động hơn cả là mối tình vụng trộm này còn làm giảm ham muốn tình dục với vợ ở em, và chắc chắn nếu không sớm có cách giải quyết, em sẽ làm ảnh hưởng đến quan hệ êm ấm trong gia đình.

Thứ lỗi cho chị thẳng thắn, nếu chồng chị cũng ở hoàn cảnh như em chắc chị uất hận lắm. Không phải người đàn bà nào cũng thông cảm được cho người dan ong ngoai tinh thế này đâu.

dan ong ngoai tinhVì vậy, chị khuyên thật em nên xác định dứt khoát rời bỏ cô gái kia. Nếu dự án chưa kết thúc, em có thể xin công ty cho tạm thời không đi công tác một thời gian hoặc chuyển sang các dự án ở gần nhà hơn, có điều kiện về thăm gia đình nhiều hơn.

Còn nếu dự án đã kết thúc, chị tin rằng, điều kiện gặp lại nhau không nhiều nữa, cùng với ý chí quyết tâm, em sẽ dần dần quên được cô ấy thôi. Hãy luôn nghĩ đến đứa con thân yêu của mình, đến người vợ đảm đang phải chịu cảnh chồng xa mà dành trọn tình cảm cho họ.

Còn về chuyện chăn gối, có lẽ những xúc cảm mới mẻ người con gái ấy mang lại đã khiến em bị kích thích và ám ảnh. Những lúc gần gũi vợ, em phải tập trung toàn bộ suy nghĩ cũng như tình cảm cho cô ấy, tuyệt đối không được để cho trí tưởng tượng rong chơi quá xa. Vừa âu yếm, vuốt ve, em có thể vừa trò chuyện hay nói những lời ngọt ngào với vợ, đó là cách dễ dàng để xua đi những suy nghĩ mông lung về người con gái trong quá khứ kia.

Sáng suốt lên em nhé, ranh giới giữa người đàn ông tử tế và một kẻ khốn nạn nằm ở quyết định của em. Không phải chuyện dan ong ngoai tinh nào cũng đáng được tha thứ.

Chúc em an tâm để tìm cho mình con đường đúng đắn!

Hãy bình luận cho bài viết dan ong ngoai tinh nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Nỗi lòng khi đàn ông ngoại tình

Leave a Comment