Home »Tin tức» Clip Hương Giang chưa chuyển giới: Người đẹp chia sẻ rất chân thành

Clip Hương Giang chưa chuyển giới: Người đẹp chia sẻ rất chân thành

Đoạn clip Hương Giang chưa chuyển giới càng làm người đẹp của Vietnam Idol thêm nổi. Cô gái hot nhất của Việt Nam Idol năm nay cũng đã chia sẻ thẳng thắn về đoạn clip Hương Giang chưa chuyển giới đang được phát tán.

Chào Hương Giang, chia sẻ 1 chút vềclip bạn song ca cùng Dương Hoàng Yến đang lan tràn trên mạng đươc không?

Giang đang chạy chương trình cho buổi truyền hình trực tiếp công bố kết quả tối nay thì nhận được tin nhắn của Hoàng Yến nói rằng clip của 2 đứa hồi học ở trường cấp 3 đang được đăng trên mạng, lúc đó Giang chưa nhớ ra clip nào nhưng sau khi lên mạng xem thì Giang nhớ ra đó là clip mà 2 đứa tham gia 1 tiết mục văn nghệ khi đi cắm trại hồi lớp 12.

Đó đúng là lúc mà Giang chưa thực hiện ca phẫu thuật. Còn về câu nói đính kèm thì Giang đã giải thích từ rất lâu rồi. Giang sinh năm 1991 chứ không phải là 1987.

Cảm giác của Giang thế nào khi clip Huong Giang chua chuyen gioi được tung ra ở thời điểm này? Bạn có biết người nào đã phát tán nó không?

Cảm giác cũng hơi bất ngờ vì không nghĩ có người vẫn giữ clip đó vì clip đó được quay cách đây cũng khá lâu rồi.Giang nghĩ là không có gì vì clip đó càng chứng tỏ là từ lúc còn học phổ thông Giang đã đam mê âm nhạc và chăm chỉ tham gia các hoạt động văn nghệ cho trường, cũng như là lúc đi học Giang đã được nhà trường ủng hộ để sống đúng với con người mình chứ không phải là bị trêu chọc hay kì thị như 1 số bài báo viết.

clip Huong Giang chua chuyen gioi

clip Huong Giang chua chuyen gioi

Tại sao Giang lại rất ít khi, thậm chí là né tránh khi được hỏi về quá khứ?

Giang nghĩ đó là quyền của mỗi người, quá khứ của Giang không thảm hại nhưng cũng không có gì là quá hạnh phúc nên Giang không muốn nhắc nhiều. Hơn nữa Giang cũng không muốn mọi người biết quá nhiều về quá trình thay đổi bản thân của Giang, khi mọi người nghe được quá trình vất vả đó họ sẽ nảy sinh sự thương hại mà Giang thì lại rất sợ nhận điều đó.

Gần đây, có bài báo viết về quá khứ của Giang với những chi tiết xúc động, thương cảm, lại có clip Huong Giang chua chuyen gioi. Giang nghĩ gì về bài báo ấy?

Giang không chắc lắm bạn muốn hỏi về bài báo nào? Chi tiết xúc động khác với chi tiết đáng thương, nếu là bài báo viết về chi tiết đáng thương đó thì Giang đã không nghĩ về chuyện đó nữa rồi. Đơn giản lúc đó cảm thấy hơi bức xúc, và sau đó là buồn. Nhưng khi chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân, bạn bè, các anh chị phóng viên và đặc biệt là các fans đã chia sẻ nên giờ Giang không nghĩ nhiều về bài đó nữa.

Trở thành cô gái, có nhan sắc, giờ đây còn thêm cả nổi tiếng nữa, chắc hẳn có nhiều “đại gia” nối gót Giang lắm?

Giang không hiểu thế nào mới là đại gia? Nếu mọi người quan niệm đại gia là 1 người giàu có thì ý bạn muốn hỏi giàu có về mặt tiền bạc hay về mặt tình cảm?

clip Huong Giang chua chuyen gioi

Hương Giang Idol: “Tôi đã trải qua khá nhiều cuộc tình” 5

Giang từng trải qua bao cuộc tình rồi? Những người đàn ông đó mang lại hạnh phúc hay đau khổ cho Giang?

Giang cũng đã trải qua khá nhiều cuộc tình rồi. Những người đàn ông đó có người mang lại đau khổ nhưng trước lúc đau khổ đó cũng rất hạnh phúc (cười). Hiện giờ thì Giang chỉ tập trung cho công việc và thực sự chưa nghĩ đến chuyện tình cảm, nó làm Giang bị phân tâm.

Gần đây, người ta xôn xao về phát ngôn của một hot girl quan niệm “thoáng” về vấn đề trinh tiết. Là một cô gái sống trong xã hội hiện đại, theo Giang, chuyện trinh tiết có quan trọng?

Câu hỏi này bạn hỏi Giang hình như không hợp lắm (cười lớn). Giang thì không biết phát ngôn đấy như thế nào nhưng theo ý kiến của Giang thì trinh tiết là quyền sở hữu của cá nhân đó và đã là của riêng thì người ta có quyền làm gì thì làm. Ai có suy nghĩ thoáng thì nghĩ chuyện đó bình thường còn ai muốn giữ đến đêm tân hôn thì cũng tốt cho họ, còn thực sự xã hội bây giờ rất hiện đại rồi, chuyện đó đâu có đánh giá 1 người con gái hư hay ngoan đâu.

Nhưng dường như, trong suy nghĩ của nhiều bạn trẻ bây giờ, cô gái nào mà giữ được “cái ngàn vàng” ấy tới ngày cưới thì được xem như một… vật thể lạ đấy?

Quan trọng là bản thân cô gái đó không thấy mình có vấn đề gì là được, còn như Giang đã nói nó là quyền và suy nghĩ của mỗi người.

Giới trẻ có thể rất thoáng và yêu mến Giang, nhưng còn những người lớn tuổi hơn thì sao?

Vì những người lớn tuổi cũng ít lên mạng hơn giới trẻ nhưng những ý kiến mà Giang nhận được từ những người lớn tuổi hầu như họ cũng ủng hộ, hơn nữa vì họ lớn tuổi nên cách bình phẩm của họ cũng rất đàng hoàng và chín chắn.

Giang nghĩ với những gì mà Giang đang sở hữu bây giờ, chuyện sẽ có một gia đình, bố mẹ để cho con trai của họ kết hôn cùng Giang là dễ dàng hay khó khăn, nhất là khi bạn không thể mang thai?

Tất nhiên là khó khăn, Giang nghĩ chắc không có nhiều gia đình họ để con trai mình kết hôn với Giang. Nhưng Giang không nghĩ nhiều, vì Giang chỉ đi tới hôn nhân khi người đàn ông đã thu xếp được mọi vấn đề về gia đình anh ấy, không thì Giang cũng không có ý định làm phiền gia đình người khác.

Cảm ơn Giang về những chia sẻ rất chân thật về clip Huong Giang chua chuyen gioi vừa rồi!

Hãy bình luận cho bài viết clip Huong Giang chua chuyen gioi nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Clip Hương Giang chưa chuyển giới: Người đẹp chia sẻ rất chân thành

Leave a Comment