Home »Thời Trang» Áo khoác dành cho người thấp giúp nàng “nấm” tự tin dạo phố đông

Áo khoác dành cho người thấp giúp nàng “nấm” tự tin dạo phố đông

Các bạn gái hơi “nấm lùn” hãy thử cách mix đồ với áo khoác dành cho người thấp trong đông này. Chắc chắn các kiểu áo khoác dành cho người thấp sẽ giúp nàng “nấm” đáng yêu hơn đấy!

Mùa đông lạnh giá khiến ai ai cũng cần diện nhiều áo để giữ ấm cơ thể. Với các nàng có dáng người mũm mỉm thì việc tăng thêm mật độ quần áo trên người sẽ khiến bạn trông tròn trịa hơn.

Hãy học cách chọn lựa ao khoac danh cho nguoi thap thật phù hợp với dáng người “lùn lùn mập mập” của bạn nhé!

Trong những ngày lạnh như thế này, khi mọi người đang rục rịch đi sắm cho mình những chiếc áo khoác dáng dài, áo măng tô thì những cô nàng “nấm lùn” lại đang phải phân vân rất nhiều. Tuy áo dáng dài rất xì-tai nhưng với nhiều bạn nó sẽ “nuốt trọn” cả đôi chân của các bạn ý.

Nếu bạn cũng đang ở trong tình huống như thế thì hãy chọn cho mình chiếc áo phao hoặc áo có đệm nhiều lớp có chiều dài vừa phải chỉ đến ngang thắt lưng như thế này nhé! Những chiếc áo này sẽ được “nhấn nhá” thêm với lông thú, lớp đệm dày ấm áp ở bên trong cùng với một điểm cộng là có nhiều màu sắc cực kì bắt mắt. Đảm bảo khi diện “em” áo như thế này bạn vừa “ăn gian” được chiều cao mà vừa xì-tai.

ao khoac danh cho nguoi thap

ao khoac danh cho nguoi thap

ao khoac danh cho nguoi thap

Diện một chiếc áo váy len, váy liền hay mini skirts, shorts kèm thêm một chiếc ao khoac danh cho nguoi thap như thế này thì quá tuyệt phải không nào? Các bạn đừng quên giữ ấm cho đôi chân bằng legging lót nỉ, legging len họa tiết ấm áp.

ao khoac cho nguoi thap

Hãy nhanh tay chọn ngay cho mình một kiểu ao khoac danh cho nguoi thap nhé các nàng nấm!

{ 1 comment… read it below or add one }

phương December 26, 2012 at 4:36 PM

Mình muốn mua chiếc áo ấm màu đỏ thì cần liên hệ với ai? và giá của chiếc áo là bao nhiêu, có gì bạn gửi qua mail cho mình nhé

Reply

Gửi phản hồi cho bài viết : Áo khoác dành cho người thấp giúp nàng “nấm” tự tin dạo phố đông

Leave a Comment