Home »Tin tức» Gặp nhau cuối năm 2013 có ngừng phát sóng thật?

Gặp nhau cuối năm 2013 có ngừng phát sóng thật?

Chuong trinh gap nhau cuoi nam - tao quan 2013 full – xem clip tao quan 2013 – hai tao quan 2013 – gap nhau cuoi nam 2013 – trailer gap nhau cuoi nam 2013 – Gala gap nhau cuoi nam

Có thể Gap nhau cuoi nam 2013 sẽ ngừng phát sóng.

Gap nhau cuoi nam 2013

  Các Táo quân trong Gặp nhau cuối năm 2012.

Liên quan tới chuong trinh gap nhau cuoi nam phát sóng đêm Giao thừa hằng năm, phóng viên đặt câu hỏi cho đạo diễn Đỗ Thanh Hải: “Chẳng hạn 5, 6 năm tới, khi các nghệ sĩ quen thuộc gắn bó với Táo Quân không thể tham gia chương trình vì tuổi tác hoặc một lý do nào đó, anh tính sao?”.

Đỗ Thanh Hải không ngần ngại cho biết: “Tôi nghĩ sự lựa chọn khôn ngoan nhất chính là chương trình sẽ phải dừng lại hoặc tìm ra hướng đi mới tại một thời điểm nào đó. Làm nghệ thuật phải có một điểm dừng nhất định – dù chương trình đang rất thành công chăng nữa”.

“Khi tôi làm Táo quân trên VTV, đã có rất nhiều Đài truyền hình làm Táo Quân. Do vậy, điều quan trọng là phải tạo ra dấu ấn riêng không để không bị lẫn với chương trình khác. Yếu tố hấp dẫn của chuong trinh gap nhau cuoi nam trên VTV chính là hàm lượng nội dung, thông tin chương trình đem lại”, Đỗ Thanh Hải chia sẻ thêm.

Anh cũng cho biết, sau mỗi chương trình Táo Quân bản thân lại tự đặt một câu hỏi vui là năm sau mình sẽ làm gì? Mỗi năm chỉ có một chương trình nên anh và ê-kíp phải đầu tư thời gian, “vật vã” xây dựng chương trình mới dám hy vọng được đông đảo khán giả chấp nhận và thích thú.

Gap nhau cuoi nam 2013
Khán giả hẳn sẽ rất tiếc nếu Gap nhau cuoi nam 2013 nói lời chia tay.

“Nếu năm sau có một ý tưởng, cách làm khác hay hơn, việc thay đổi hoặc tạm dừng Táo Quân hoàn toàn không có gì quá bất ngờ cả. Dĩ nhiên, chúng tôi cũng phải xem xét số lượng khán giả dành tình cảm cho chuong trinh gap nhau cuoi nam ra sao nữa”, đạo diễn của VTV nói.

Đề cập tới vấn đề nếu Táo Quân “giải tán” trong một vài năm tới, Táo Y tế – Vân Dung phát biểu: “Mọi thứ  giống như quy luật, khi mọi người cần mình thì còn làm. Ngược lại, phải dừng chương trình vì một lý do nào đó thì đành chấp nhận, dĩ nhiên, sẽ khó tránh khỏi tâm trạng buồn bã”.

“Táo Quân dừng chắc chắn sẽ có một chương trình khác thay thế. Quan trọng là bản thân nghệ sĩ chúng tôi luôn được làm việc, cống hiến cho khán giả”, Vân Dung nhấn mạnh.

Cùng quan điểm, Táo Giao thông – Chí Trung, Táo Kinh tế – Quang Thắng đều coi việc nếu chuong trinh gap nhau cuoi nam tao quan 2013

dừng phát sóng là chuyện hết sức bình thường. “Giống như Gặp nhau cuối tuần từng rất thành công nhưng vẫn phải dừng lại, nhưng sau đó lại được thay thế bằng các chương trình giải trí khác phục vụ khán giả. Thôi, cái gì đến cứ đến, cái gì đi cứ để nó đi”, Quang Thắng nói.

NSƯT Chí Trung bày tỏ: “Mọi người đừng quá băn khoăn là hôm nay có món ăn ngon mà ngày mai lại không có nữa thì tiếc. Không sao, sẽ có món ăn ngon khác dành cho mọi người”.

Ngọc Hoàng – Quốc Khánh vẫn là người kiệm lời nhất. Anh nói: “Có lẽ sẽ hơi tiếc một chút, nhưng nếu có chương trình mới hơn, hay hơn thì chúng ta phải ủng hộ thôi”.

Bạn có còn nhớ GẶP NHAU CUỐI NĂM – TÁO QUÂN 2011 chứ:

Nếu Gap nhau cuoi nam 2013 ngừng phát sóng, bạn sẽ tiếc chứ?

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Gặp nhau cuối năm 2013 có ngừng phát sóng thật?

Leave a Comment