Home »Tin tức» Cực sốc: Sinh viên Kinh doanh công nghệ chém nhau đẫm máu

Cực sốc: Sinh viên Kinh doanh công nghệ chém nhau đẫm máu

Sinh viên Kinh doanh Công nghệ chém nhau đẫm máu vào chiều nay ngày 19/12 cực sốc. Nguyên hiện trường và clip sinh viên Kinh doanh Công nghệ chém nhau:

Phát hiện thủ phạm vụ sinh viên chém nhau tại dh Kinh doanh và công nghệ là 3 người:

Theo các nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, có một vài thanh niên lạ mặt lao vào lớp học và đâm nam sinh viên này khiến nạn nhân ngã gục ngay tại lớp học, máu chảy lênh láng. Sự việc xảy ra vào đầu giờ học buổi chiều khiến nhiều sinh viên hoảng loạn.

Sau khi gây án mạng, những người này đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Sự việc đã khiến toàn bộ sinh viên hoảng sợ bỏ chạy tán loạn. Trưởng khoa Kiến trúc cho biết, Cường là lớp trưởng rất năng động, ngoan ngoãn.

sinh vien Kinh doanh Cong nghe chem nhau

Hình ảnh của nạn nhân được bạn bè đăng trên Facebook.

Một số thông tin từ sinh viên trường Kinh doanh Công nghệ cho rằng, vụ giết người xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm. Tuy nhiên, một sinh viên của trường thì nói rằng vì “nhìn đểu” nên Cường bị “trả thù”. 17h chiều nay, Công an quận Hai Bà Trưng đã có mặt để làm rõ vụ việc.

Tường thuật vụ sinh viên chém nhau:

17h03: Phỏng vấn sinh viên tại trường Kinh Doanh Công Nghệ:  không phải là do mâu thuẫn tình cảm đâu, lúc mình đến trường thấy bạn ý đang nằm chờ đc đi đưa đi cấp cứu, nhưng tiếc là trên đường đi cấp cưú thì tử vong, hic mất qúa nhiều máu và bị đứt động mạch chủ chạm vào tim.hic.người bạn cùng lớp cứu giúp bạn đó cũng phải cấp cứu nhưng may mắn đã tỉnh và gặp công an lấy lời khai…hic…nguyên nhân nghe qua bạn ý kể là do hiểu nhầm,…bạn ý đeo tai nghe quay ra nhìn nhóm bạn lớp khác đứng ngoài cửa, nhóm bạn đó nói là nhìn đểu ak, nhưng vì đeo tai nghe nên bạn kia không biết gì và lại quay mặt đi, sau đó bị đánh hội đồng,…rồi bị đâm….hic.nghe nói bạn này rất hiền, và là lớp trưởng thì phải, k thù oán vs ai, quê bác ninh.

16h25: Cập nhật được hình ảnh của nạn nhân trong vụ sinh vien Kinh Doanh Cong nghe chem nhau

sinh vien Kinh Doanh Cong nghe chem nhau

sinh vien Kinh Doanh Cong nghe chem nhau

sinh vien Kinh Doanh Cong nghe chem nhau

Một số hình ảnh nạn nhân của vụ sinh vien Kinh Doanh Cong nghe chem nhau

15h55

Nam sinh bị đâm vào tim, những hình ảnh rùng rợn nạn nhân bị đâm thủng tim thủng quai động mạch chủ ngực và đỉnh phổi trái đã tử vong.

Mã sinh viên: 10V00232N

Số ĐT: 0943828292.

Họ tên: Vũ Ngọc Cương

Nam 4/28/1992

Niềm XÁ Kinh BẮc Bắc Ninh

hiện trọ tại: 580 Truờng Trinh Hà Nội

Bố : Vũ Huy Cảnh

Mẹ : Nguyễn Ngọc Dung

15h30:

Theo một số nguồn tin tại chỗ (chưa kiểm chứng) cho biết tên tuổi nạn nhân là Vũ Ngọc Cương, lớp trưởng lớp AR15.02
15h20:

Theo một số nguồn tin cho biết vụ đâm chém trên xảy ra tại phòng C201. Nguyên nhân có thể do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm đã dẫn đến kết cục thương tâm trên. Nạn nhân bị 4 người hành hung và chết trên đường đi cấp cứu, người ta nhìn thấy 2 hung thủ chạy ra khỏi trường.

Một số hình ảnh về vụ việc này:

Hình ảnh hiện trường sau vụ chém nhau

sinh vien Kinh Doanh Cong nghe chem nhau

Máu lênh láng khắp sàn

Nạn nhân hiện đã được đưa đi cấp cứu

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy thì nạn nhân bị chém trong vụ việc này đã tử vong…

Trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội nằm ở phía chân cầu Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Khi mới thành lập vào tháng 6 năm 1996, trường có tên là Trường Đại học dân lập Quản lý và Kinh doanh Hà Nội và do Giáo sư Trần Phương (Chủ tịch Hội khoa học kinh tế Việt Nam, nguyên Phó thủ tướng) làm hiệu trưởng. Do mở rộng mục tiêu đào tạo sang lĩnh vực kỹ thuật – công nghệ, trường được đổi tên thành Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội kể từ tháng 5 năm 2006.

Xem thêm video sinh vien Kinh Doanh Cong nghe chem nhau

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Cực sốc: Sinh viên Kinh doanh công nghệ chém nhau đẫm máu

Leave a Comment