Home »Tin tức» “Không hề biết giận” – ca sĩ Ngọc Anh ‘đóng liều’ trong phim hài Tết 2013

“Không hề biết giận” – ca sĩ Ngọc Anh ‘đóng liều’ trong phim hài Tết 2013

Phim hài Tết 2013 Khong he biet gian có sự tham gia của ca sĩ Ngọc Anh dựa trên câu chuyện dân gian Phú ông kén chồng cho con. Xem phim hài Tết 2013 Không hề biết giận thôi!.

Được phóng tác từ giai thoại đặc sắc trong kho tàng chuyện cười dân gian Việt Nam, phim hai tet 2013 Khong he biet gian kể vê một lão Phú ông (Tự Long) khét tiếng giàu có và keo kiệt, mở hội kén chồng cho con gái (ca sỹ Ngọc Anh) bằng thách đố oái oăm: Chỉ gả con gái cho đứa nào khiến được lão tức giận!

"Không hề biết giận" - ca sĩ Ngọc Anh 'đóng liều' trong phim hài Tết 2013 - 1

Ca sỹ Ngọc Anh vào vai con gái phú ông trong phim hài Tết “Không hề biết giận”

Nhiều “ứng viên” nuốt hận, không đến được với người đẹp chỉ vì không vượt qua lời thách đố này.

Cho đến khi thằng Chăm (Xuân Bắc) — một chàng trai nghèo làm nghề chăn trâu xuất hiện. Một cuộc đấu trí gay cấn giữa một bên láu cá, liên tục bày trò chọc giận và một bên tức nghẹn cổ nhưng vẫn phải nhe răng “Giận mày tao ở với ai?”!

Cuối cùng, bằng trí thông minh và lòng kiên trì hiếm có, thằng Chăm với sự hỗ trợ tích cực của quân sư “Gia Cát Nô” (Công Lý) đã giành chiến thắng, hạ gục lão Phú ông quái kiệt để lấy cô con gái lão.

Lần đầu tiên tham gia đóng phim hai tet 2013 khong he biet gian, nữ ca sỹ Ngọc Anh cũng không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Cô cho biết, trong rất nhiều các cảnh quay, người dân thường đổ xô tới xem. “Trước mặt bao nhiêu người, mình rất ngại và cũng chột dạ không biết mình đóng như thế nào, có đạt không, nhưng thôi cứ liều đóng xem như thế nào” – Ngọc Anh chia sẻ.

hai tet 2013 Khong he biet gian - Hậu Trường:

Hãy bình luận cho bài viết vềphim Khong he biet gian nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : “Không hề biết giận” – ca sĩ Ngọc Anh ‘đóng liều’ trong phim hài Tết 2013

Leave a Comment