Home »Quan hệ vợ chồng» Sốc vì chứng kiến đôi trẻ làm chuyện ấy ngay trên đường

Sốc vì chứng kiến đôi trẻ làm chuyện ấy ngay trên đường

Một đôi thanh niên đã làm chuyện ấy ngay trên đường giữa ban ngày. Việc làm chuyện ấy ngay trên đường của họ đã bị quay lén lại gấy sốc..

Đôi thanh niên này đã âu yếm, “mơn trớn” nhau vào buổi trưa vắng người ở một khu ngõ cụt tại thành phố Long Châu (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc). Không chỉ dừng lại ở đó, đôi thanh niên này Lam chuyen ay ngay tren duong.

lam chuyen ay ngay tren duongĐôi nam nữ trẻ măng âu yếm nhau nơi góc ngõ.
lam chuyen ay ngay tren duong - 1Bắt đầu có những hành động “quá khích”.
lam chuyen ay ngay tren duong - 2Hình ảnh “đắm đuối” của đôi nam nữ trẻ không màng tới xung quanh.

Những hình ảnh của cả quá trình Lam chuyen ay ngay tren duong bị “chộp” lại từ cửa sổ kính tầng hai của khu nhà sát đó và đăng tải lên trang mạng xã hội vào ngày 25 tháng 12 vừa qua. Tác giả của chùm ảnh chia sẻ: “Lúc đầu, tôi chỉ vô tình nhìn thấy khi đi ra cửa sổ sau để nghe điện thoại, thấy họ “quấn quýt” quá ở giữa nơi công cộng nên tò mò theo dõi. Thật không ngờ, họ lại có thể hành động như vậy”.

lam chuyen ay  ngay tren duong - 4Tác giả tò mò, theo dõi và ghi lại những hình ảnh từ cửa sổ phía sau của căn phòng sát ngõ.Sốc vì chứng kiến đôi trẻ làm chuyện ấy ngay trên đường - 1

Hình ảnh sỗ sàng ngay nơi công cộng của đôi thanh niên trẻ.

lam chuyen ay ngay tren duong - 6Gây sốc toàn tập với hành động tự nhiên quá đà.

Ngay khi chùm ảnh lam chuyen ay ngay tren duong được đăng tải lên các trang mạng xã hội, lập tức thu hút sự quan tâm của mọi người và hàng loạt ý kiến phản hồi bày tỏ thái độ phản cảm, bất ngờ trước hành động không tưởng này.

Bài viết liên quan :

    { 0 comments… add one now }

    Gửi phản hồi cho bài viết : Sốc vì chứng kiến đôi trẻ làm chuyện ấy ngay trên đường

    Leave a Comment