Home »Tin Thời Trang» Bí kíp mix đồ cho người thấp tự tin những ngày xuân sang

Bí kíp mix đồ cho người thấp tự tin những ngày xuân sang

Một số kiểu trang phục cùng cách mix đồ cho người thấp sau đây là bí quyết lý tưởng cho bạn gái vóc dáng thấp nhé!

Những bạn gái dáng người thấp bé thường hay tự ti về diện mạo của mình, tuy nhiên chỉ cần biết cách chọn trang phục cũng như khéo léo mix đồ cho người thấp, phụ kiện bạn sẽ khiến người khác thay đổi cái nhìn về diện mạo của mình.

Bạn gái có vóc dáng thấp bé không nên chọn những trang phục dài thướt tha hoặc quá rườm rà, trông người bạn sẽ càng nhỏ hơn. Nên chọn trang phục khi mix đồ cho người thấp gọn gàng, vừa vặn với vóc dáng và đặc biệt nên chọn những chiếc váy ngắn ngang gối sẽ rất hợp với bạn.

Ngoài những mẫu váy ngắn lý tưởng thì bạn có thể chọn cho mình những chiếc quần cạp cao mix cùng áo len ngắn hoặc sơ vin tùy theo ý thích, trông dáng bạn sẽ cao hơn đấy. Hãy nói không mix đồ cho người thấp với những chiếc váy maxi, quần ống thụng, ống suông…

Đối với phụ kiện thì bạn gái thấp bé nên ưu tiên giày cao gót. Bên cạnh đó, với phụ kiện thắt lưng không nên chọn thắt lưng to mà nếu phối thắt lưng chỉ nên chọn thắt lưng bản nhỏ xinh xắn. Túi xách quá khổ bạn cũng nên tránh xa nhé, nó sẽ làm cho vóc dáng bạn càng thấp lùn đi.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bí kíp mix đồ cho người thấp tự tin những ngày xuân sang

Leave a Comment