Home »Thời Trang Công Sở» Điệu đà xuống phố cùng váy len đẹp 2013 thời trang

Điệu đà xuống phố cùng váy len đẹp 2013 thời trang

Chiếc váy len đẹp 2013 ấm áp đem lại nét duyên dáng cho chủ nhân ngày lạnh. Cập nhật các liểu váy len đẹp 2013 dưới đây ngay nhé!

Mang những đặc tính của thời trang váy, váy len ngoài tính năng giữ ấm cho cơ thể trong ngày lạnh nếu biết cách pha trộn màu sắc, hay chút nhấn nhá trên trang phục cũng đem lại cho bạn gái nét mới lạ và sành điệu vô cùng.

Váy len có thể mặc đơn thuần hoặc đi kèm với áo khoác da, denim, áo lông thú, cardigan hay chất liệu dạ đều phù hợp và xinh xắn. Nếu bạn sở hữu vóc dáng cân đối hãy chọn váy len ôm sát khoe đường cong gợi cảm. Nếu bạn thích sự tiện dụng và cảm giác thoải mái thì váy dáng suông sẽ là dáng váy làm bạn hài lòng.

Đừng bỏ qua chiếc vay len dep 2013 gợi cảm trong ngày xuân này nàng nhé.

Một chút thiết kế lạ mắt ở vạt dưới của vay len dep 2013 hay đường sau cổ của váy cùng những phụ kiện đi cùng như kính mắt, túi xách nhỏ xinh hay chiếc vòng cổ dáng dài sẽ giúp bạn nổi bật và thời trang hơn.

Với vay len dep 2013 dáng dài bạn có thể chọn giày đế bệt tạo cảm giác thoải mái, không vướng víu, bên cạnh đó váy ngắn ôm sát bạn hãy chọn boot cổ ngắn, boot cổ cao đi cùng đều đẹp.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Điệu đà xuống phố cùng váy len đẹp 2013 thời trang

Leave a Comment