Home »Quan hệ vợ chồng» Những tư thế quan hệ mới lạ tăng thêm khoái cảm khi “yêu”

Những tư thế quan hệ mới lạ tăng thêm khoái cảm khi “yêu”

Dưới đây là tổng hợp các tư thế quan hệ mới lạ cho bạn và người ấy. Bạn sẽ hài lòng khi thực hiện các tư thế quan hệ mới lạ này đấy!

1. Quan hệ vợ chồng với tư thế làm tình trên ghế

Để chồng bạn ngồi thoải mái trên một chiếc ghế tựa. Bạn ở trước đồng thời, cùng hướng với người bạn đời, từ từ ngồi vào lòng anh ấy.

Khi anh ấy “vào trong”, hãy ngả người về phía trước và vươn cánh tay lên chiếc bàn phía đối diện. Nhấc chân của bạn lên và để chân không chạm xuống đấy. Anh ấy giữ hông của bạn chật khít và “xâm nhập” theo chuyển động tròn nhỏ trong khi bạn giữ đôi chân mình phối hợp với anh ấy.


Lý do được yêu thích

Ai nói “yêu” trên ghế sẽ nhàm chán? Hãy sẵn sàng mang đến cảm xúc mới bởi ở vị trí này, chồng bạn chắc chắn là “ông chủ”. Nhưng khác với tư thế Doggy cổ điển, có chút khó khăn nơi đầu gối, với vị trí này, đối phương có thể ngồi thoải mái, thư giãn và tập trung vào việc đưa bạn “lên đỉnh”. Nếu anh ấy nhấc người lên một chút khi “xâm nhập”, anh ấy có thể quan sát được quá trình “đi vào” – một kinh nghiệm thú vị nhiều anh khao khát.

Để tăng hưng phấn

Cần để anh ấy giúp bạn nghiêng về phía trước nhiều hơn và thay đổi các chuyển động khi “xâm nhập”. Những khúc quanh của cảm xúc chắc chắn sẽ khiến cả hai yêu thích tu the quan he moi la này.

2. Tư thế quan hệ tình dục kiểu nghiêng

Với thế “yêu” này, tốt nhất vợ chồng bạn không nên nằm trên một chiếc đệm mềm, hãy nằm chọn chiếc đệm cứng cáp một chút sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

tu the quan he tinh duc

Vợ bạn nằm nghiêng, một tay chống vuông góc với giường hoặc sàn nhà, một thay vuông góc với bụng để giữ thăng bằng tốt hơn. Một chân của cô ấy để thẳng, kéo dài xuôi theo người, chân còn lại sẽ nhờ sự hỗ trợ của bạn. Hãy giúp cô ấy nâng cao chân lên sao cho vừa đủ để bạn có thể “đi vào” cô ấy một cách dễ dàng. Việc hỗ trợ cô ấy nâng chân lên vừa giúp bạn “thâm nhập”, vừa như một điểm tựa để bạn giữ thăng bằng.

Điểm mới lạ của thế yêu này là người chồng thay vì chuyển động ra vào thì có thể lên xuống nhịp nhàng. Một tối đẹp trời, vợ chồng bạn hãy thử xem nhé. “Chuyện yêu” sẽ “nóng” lên từng phút.

3. Tư thế quan hệ tình dục kiểu đối mặt

Tăng hưng phấn

tu the quan he tinh duc

Thư giãn là chìa khoá khi hai bạn yêu ở tư thế này. Hãy tạo một tâm tâm trạng hoàn hảo hơn cho cuộc yêu với nến thơm và âm nhạc nhẹ nhàng. Sau đó nới lỏng cơ thể của nhau bằng các động tác massage toàn thân sẽ giúp hai vợ chồng nhanh chóng đạt được cực khoái.
Hãy để anh ấy ngồi ở tư thế thoải mái nhất, đôi chân gập lại. Bạn ngồi đối mặt với chàng trong lòng anh ấy. Sau đó dùng đôi chân của bạn cuộn lại thật khít xung quanh eo anh ấy. Tư thế này giúp hai vợ chồng bạn có sự tiếp xúc cơ thể gần gũi, dễ dàng ôm hôn nhau và có màn khóa môi nồng nàn. Bạn có thể dễ dàng hôn cổ, vai, ngực chàng và ngược lại, anh ấy cũng có thể âu yếm bạn.

Với tu the quan he moi la này, phái đẹp có thể chủ động xâm nhập và làm chủ những kích thích mình mong muốn. Khi nàng xâm nhập vào, xương chậu nở ra nhưng lại thắt chặt các cơ âm đạo. Khi trở ra, khung xương chậu chuyển tiếp thành các làn sóng kích thích.

4. Tư thế quan hệ tình dục kiểu Cầu thang dốc.

Cả hai vợ chồng bạn hãy đối mặt với chiếc cầu thang. Người vợ quỳ ở bậc cầu thang trên, tay bám vào bậc thang nào vừa tầm nhất để giữ thăng bằng. Người chồng hãy quỳ ở ngay bậc thang phía dưới của vợ, hai tay ôm lấy hông nàng để giữ thăng bằng và điều chỉnh tốc độ.

tu the quan he tinh duc

Với tư thế quan hệ tình dục này, chồng bạn có thể tận dụng độ dốc của cầu thang để “đi vào” vào vợ một cách dễ dàng và điều chỉnh khoảng cách giữa “cô bé” và “cậu bé”. Và điều tuyệt vời nhất mà tư thế này mang lại là anh ấy có thể dễ dàng chạm đúng điểm G của bạn.

5. Tư thế quan hệ tình dục kiểu góc vuông

Cách thực hiện:

 tu the quan he

Lấy một chiếc ghế thấp, hoặc một chiếc bàn vuông làm ‘công cụ’, người nữ quỳ trên đó, sao cho cánh tay cùng cẳng tay, đùi và bắp chân tạo thành hai góc 90 độ. Người nam đứng thẳng lưng sau người nữ, chân hơi nghiêng một chút, làm sao để ‘cậu bé’ của bạn chạm đúng ‘cô bé’ của nàng khiến cho việc ‘yêu’ diễn ra dễ dàng và thoải mái.

Vì bạn đứng mà người nữ quỳ nên người bạn và hông người nữ tạo thành 2 góc 90 độ. Vì thế chúng tôi đặt tên cho kiểu yêu này là: Yêu 90 độ. Rất dễ dàng và đơn giản khi thực hiện phải không?

Lý do được yêu thích:

Tư thế yêu này hoàn toàn không có chút gì khó khăn, cũng như không khiến hai bạn thấy vất vả gì khi thực hiện nó. Chỉ cần có một chiếc ghế dài hay một chiếc bàn thấp là bạn có thể yên tâm thực thực hành. Ngoài ra, do ‘yêu’ từ phía sau nên chàng sẽ rất dễ động đến ‘điểm G’ của bạn và vì thế việc thăng hoa hay lên đỉnh là điều đương nhiên.

6. Tư thế quan hệ tình dục kiểu Nàng tiên cá

Nàng nằm ở rìa của một chiếc giường. Đặt một cái gối dưới mông của bạn để có được một độ cao nhất định. Mở rộng chân của bạn và giữ thẳng lên, đồng thời giữ cho chúng gần nhau. Bạn có thể đặt tay dưới gối để nâng cao xương chậu của mình thậm chí còn cao hơn cho mỗi nhịp chuyển động.

tu the nang tien ca

Chàng đứng dưới đất và xâm nhập, nếu chiếc giường thấp, chàng có thể quỳ gối trên sàn nhà. Chàng hãy nắm bàn chân của nàng để làm đòn bẩy, đồng thời tạo điểm tựa ổn định để tạo ra những nhịp đẩy sâu hơn.

Lý do được yêu thích:

Giữ hai chân của nàng chặt chẽ lại với nhau có nghĩa là nàng đã tạo ra độ khít và nhiều ma sát hơn cho những di chuyển. Ở tư thế này chàng cũng dễ dàng kích thích âm vật của nàng.

7. Tư thế quan hệ tình dục kiểu lắc vòng

Cách thực hiện:

tu the quan he tinh duc kieu lac vong

Người nam đứng trên sàn nhà, hơi chùn đầu gối về phía trước, người nữ nằm ngang trên sàn nhà, làm sao để khi bế lên, hai chân của người nữ giơ ra hai bên hông của người nam. Người nam lúc bế bạn tình lên phải thật khéo léo và biết cách giữ thăng bằng để làm sao ‘cậu bé’ của bạn có thể chạm vào ‘cô bé’ của nàng thật sâu, cho ‘chuyện đó’ diễn ra thoải mái, ngoài ra còn phải làm sao để giữ được thăng bằng cho bạn tình.

Lý do được yêu thích:

Đây là tu the quan he moi la những người có khả năng khiêu vũ rất thích, nếu nhìn qua sẽ thấy giống như hai bạn đang nhảy chứ không phải đang ‘yêu’. Tư thế này cũng có thể coi là ‘yêu’ trên không trung. Việc giữ thăng bằng cho người nữ khá khó khăn, và vì thế, nếu có thể ‘yêu’ ở tư thế này thì bạn sẽ có những trải nghiệm cực kì và thú vị. Hãy thử khám phá nhé!

8. Tư thế quan hệ tình dục cô gái cưỡi bò

Trước tiên, gợi ý chồng bạn nằm ngửa, dùng một chiếc gối đỡ phần dưới hông của anh ấy. Bạn tiếp xúc với chồng theo hướng đối lập, nghĩa là mặt của anh ấy nhìn thấy lưng của bạn, phần dưới của bạn “va chạm” với phần trung tâm của chồng như trong hình vẽ.

tu the quan he tinh duc
Lý do được yêu thích

Với cả hai tay, hai chân điều khiển sự di chuyển, cảm giác được ở trên sẽ mang tới sự háo hức cho bạn, cộng thêm một chút di chuyển lên – xuống sẽ kích thích đồng thời cả vào âm vật và điểm G. Khi bạn đang làm “nhiệm vụ”, bàn tay chồng có thể massage hông, đùi và những điểm nóng khác trên cơ thể vợ. Không những thế, đôi bàn tay của anh ấy còn có thể giúp bạn điều chỉnh nhịp độ “lên – xuống” nhịp nhàng.

Đôi khi, hãy thử làm chủ cuộc yêu và để anh ấy tận hưởng hoàn toàn cảm giác tuyệt vời khi “lên đỉnh” mà không cần tốn một giọt mồ hôi nào.

Chồng bạn cũng thích tư thế này vì anh ấy được nhìn ngắm vẻ tự tin và chủ động của bạn. Nó còn cho phép anh ấy được lười biếng nên thế yêu này được nằm trong danh sách những kiểu yêu được ưa chuộng.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Những tư thế quan hệ mới lạ tăng thêm khoái cảm khi “yêu”

Leave a Comment