Home »Quan hệ vợ chồng» Những lưu ý vàng khi sử dụng dầu bôi trơn âm đạo khi quan hệ

Những lưu ý vàng khi sử dụng dầu bôi trơn âm đạo khi quan hệ

Dầu bôi trơn âm đạo có nhiều dạng công thức. Vì thế, việc chọn loại dầu bôi trơn âm đạo phù hợp là điều cần quan tâm.

“Phụ nữ nên chọn loại dau boi tron am dao công thức dịu nhẹ, không quá dính hoặc quá nhờn” – Tiến sĩ Laura Berman (chuyên gia tình dục) cho biết. Một quy tắc cần biết, nếu dùng bao cao su (hoặc “đồ chơi”) chất silicone thì không nên dùng dầu bôi trơn gốc silicone. Nếu sử dụng “bao”, nên luôn luôn dùng dầu bôi trơn gốc nước để ngăn chặn bao cao su bị rách, tránh dầu bôi trơn gốc dầu (oil based) cũng như các sản phẩm như dầu trẻ em hoặc Vaseline.

Dầu gốc nước còn dễ dàng để vệ sinh. Chỉ cần bạn vệ sinh vùng kín với nước ấm sạch là dầu bôi trơn cũng bị trôi đi.

Dầu bôi trơn gốc silicone là lựa chọn thú vị khi “yêu” dưới vòi hoa sen hay dưới nước.

Lợi ích của dầu bôi trơn

Dầu bôi trơn giúp “giao ban” suôn sẻ bất chấp tuổi tác.

Dầu bôi trơn giúp “giao ban” suôn sẻ bất chấp tuổi tác.

Dầu bôi trơn còn giúp tăng cảm giác và sự thoải mái trong suốt cuộc “yêu”. Ngoài ra, các loại dầu khác nhau thì có thêm công dụng khác nhau; ví dụ, một số loại dầu mang tới cảm giác ấm áp, loại khác có chứa L-arginine (một axit amin được tìm thấy trong nhiều công trình nghiên cứu, giúp thúc đẩy lưu lượng máu, nâng cao hưng phấn).

Nếu bạn bị khô âm đạo, dau boi tron am dao là điều cần thiết. Nếu không đủ bôi trơn tự nhiên, sự ma sát khi “giao ban” sẽ gây kích thích và đau đớn. Thậm chí nếu bạn có đủ bôi trơn tự nhiên thì một chút dầu bôi trơn cũng giúp mang lại cảm giác khác lạ.

Sử dụng dầu bôi trơn

Không nên dùng một lượng lớn chất bôi trơn cho một lần sử dụng. Nên bắt đầu với số lượng rất nhỏ. Đổ một lượng dầu có kích thước cỡ đồng tiền xu lên ngón tay của bạn; sau đó, bôi dầu cho mình, cho người bạn đời hoặc bôi lên bao cao su. Cần chà dau boi tron am dao vào lòng bàn tay bạn trước khi bôi để tránh bị lạnh.

hãy bình luận cho bài viết về dau boi tron am dao nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Những lưu ý vàng khi sử dụng dầu bôi trơn âm đạo khi quan hệ

Leave a Comment