Home »Tin tức» Clip Angela Phương Trinh ăn mặc phản cảm bị ném đá dữ dội

Clip Angela Phương Trinh ăn mặc phản cảm bị ném đá dữ dội

Clip Angela Phương Trinh ăn mặc phản cảm khi hát vừa bị lên án gay gắt. Cùng xem đoạn clip ghi lại hình ảnh Phương Trinh ăn mặc phản cảm nhé!

Mới đây, một đoạn clip mới ghi lại tiết mục diễn của Angela Phương Trinh trình diễn trên sân khấu trong trang phục ngắn cũn cỡn khiến nhiều cư dân mạng bức xúc. Trong clip Phuong Trinh an mac phan cam, khi thể hiện ca khúc Con tim mong manh, nữ ca sĩ tuổi teen mặc bộ quần áo không thể ngắn hơn, lại hở nhiều khoảng da thịt. Không chỉ vậy, trong lúc hát, cô liên tục có những động tác uốn éo, sờ người khiến nhiều độc giả cảm thấy “không thể chấp nhận nổi”.

Angela Phương Trinh nói gì vụ clip phản cảm? - 2

Hình ảnh Phuong Trinh an mac phan cam được cắt ra từ clip

Liên lạc với Angela Phương Trinh về đoạn clip này, “bà mẹ nhí” cho biết, cô hiện đang chuẩn bị cho ra mắt mini album, vì thế, Angela Phương Trinh không muốn nói nhiều về đoạn clip này, bởi cô sợ bị cho rằng cố tình gây sốc để nổi tiếng hơn nhằm PR cho mini album.

Angela Phương Trinh nói gì vụ clip phản cảm? - 3

Angela Phương Trinh mới 18 tuổi nhưng không thiếu những scandal

Angela Phương Trinh trước đây đã có lần bị lên án vì ăn mặc hở hang hát trong một số chương trình. Cô cũng đã lên tiếng hứa sẽ thay đổi hình ảnh để trở nên ngoan hiền hơn, tuy nhiên, xem chừng điều này hơi khó thực hiện với cô nàng “gái hư” như Angela.

Angela Phương Trinh nói gì vụ clip phản cảm? - 4

Trước đây, cô nàng tuổi teen này cũng đã bị lên tiếng vì ăn mặc quá “thiếu vải”

Video Angela Phuong Trinh an mac phan cam:

 

Hãy bình luận cho bài viết về Phuong Trinh an mac phan cam nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Clip Angela Phương Trinh ăn mặc phản cảm bị ném đá dữ dội

Leave a Comment