Home »Làm đẹp» Học lỏm Can Lộ Lộ mẹo giúp vòng 1 phát triển và căng tròn

Học lỏm Can Lộ Lộ mẹo giúp vòng 1 phát triển và căng tròn

Những món ăn giúp vòng 1 phát triển tuy đơn giản nhưng đã giúp Can Lộ Lộ sở hữu vòng một căng đầy, nóng bỏng. Cùng học lỏm mẹo giúp vòng 1 phát triển ngay nhé!

“Thiên hạ đệ nhất nude” Can Lộ Lộ ngày càng “tai tiếng” hơn với những trò khoe thân phản cảm của mình, vì không có tài năng nên cô còn mỗi “da thịt” để nổi tiếng. Gần đây, người đẹp có vẻ bắt đầu có chỗ đứng khi được mời làm diễn viên trong một bộ phim mới và trong một bài phỏng vấn cho bộ phim đó, cô bất ngờ tiết lộ món ăn giúp vòng 1 phát triển tự nhiên như thế.

Ngoài việc mát xa ngực hàng ngày để lưu thông máu và làm săn chắc ngực ra thì chế độ ăn uống sẽ phần nhiều giúp Can Lộ Lộ có vòng một đẹp hoàn hảo khiến ai cũng thèm muốn. Dưới đây là hai món ăn mà người đẹp họ Can thường xuyên áp dụng để giúp vòng 1 phát triển nóng bỏng tự nhiên như hiện tại:


Món chân giò hầm đậu nành với hàm lượng chất béo cao, có tác dụng chống lão hóa, chống da bị teo và ngăn ngừa nếp nhăn. Đậu nành giảm cholesterol, giảm tỷ lệ xơ vữa động mạch, và rất giàu chất dinh dưỡng. Món ăn này vừa có tác dụng làm đẹp lại kích thích tuyến sữa giúp vòng 1 phát triển và căng đầy.


Món canh trứng gà rất tốt để phụ nữ làm đẹp, nó vừa giúp làn da trắng sáng, mịn màng vừa tăng nội tiết tố cho phụ nữ.

Can Lộ Lộ với vòng một đẹp hút mắt.

Ngoài ra, hãy cùng tham khảo thêm Bài tập giúp săn chắc và tăng kích cỡ vòng 1 nhé:

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Học lỏm Can Lộ Lộ mẹo giúp vòng 1 phát triển và căng tròn

Leave a Comment