Home »Tin tức» Xem clip full Giọng hát Việt nhí tập 2 ngày 8/6/2013

Xem clip full Giọng hát Việt nhí tập 2 ngày 8/6/2013

Giọng hát Việt nhí tập 2 đang rất thu hút khán giả truyền hình. Cùng xem clip full HD Giọng hát Việt nhí tập 2 ngày 8/6 tại Tinphunu.com!

Huấn luyện viên

Huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí

Tập mở màn của chương trình Giọng hát Việt nhí diễn ra đầy ấn tượng với sự lên ngôi của các tài năng nhí như: Kiều Vy, Thảo My, Lương Thùy Mai, Vũ Song Vũ… đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. Cũng trong tập đầu tiên, Huấn luyện viên Thanh Bùi đã nhanh chóng chiêu dụ được 04 thí sinh đầy tiềm năng và đang tạm dẫn đầu với số lượng thí sinh nhiều nhất. Bước sang Giong hat Viet nhi tap 2, huấn luyện viên Hiền Thục sẽ lật ngược tình thế và nhanh chóng thay đổi tỉ số một cách ngoạn mục.

Hiền Thục

Hiền Thục

Nếu trong tập mở đầu, khán giả có dịp chứng kiến bản lĩnh và sự trưởng thành của nhiều gương mặt nhí khá quen thuộc trong các cuộc thi ca hát trước đó, thì trong Giong hat Viet nhi tap 2 sắp đến, người xem sẽ cùng trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau với những câu chuyện đầy cảm động về con đường đến với âm nhạc của các bé. Ngoài ra, trong tập này, số lượng ca khúc tiếng Việt và tiếng nước ngoài cũng được điều chỉnh lại để cân bằng hơn. Thậm chí, có bé còn trình diễn dòng nhạc quê hương đầy trữ tình, sâu lắng. Đặc biệt, trong tập sắp đến, có một ca khúc quen thuộc bằng tiếng Ý sẽ được một cô bé mang hai dòng máu Việt – Ý trình bày khá hấp dẫn và lôi cuốn.

Trấn Thành và Hiền Thục

Trấn Thành và Hiền Thục

Nhiều tiết mục và câu chuyện đầy hấp dẫn đang chờ chúng ta ở phía trước. Mỗi thí sinh là một ẩn số với cá tính và phong cách trình diễn thú vị. Hãy đón xem Giong hat Viet nhi tap 2 của chương trình vào lúc 21h thứ bảy ngày 08/6 trên kênh VTV3.

FULL HD Giọng Hát Việt Nhí 2013 – Tập 2 – 8/6/2013:

Cùng xem lại Giọng Hát Việt Nhí 2013 Tập 1 nhé:

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Xem clip full Giọng hát Việt nhí tập 2 ngày 8/6/2013

Leave a Comment