Home »Tin tức» Clip Angela Phương Trinh múa cột lại gây sốt cộng đồng mạng

Clip Angela Phương Trinh múa cột lại gây sốt cộng đồng mạng

Clip Angela Phương Trinh múa cột được quay từ năm ngoái nhưng đột nhiên bị cư dân mạng khơi lại. Clip Angela Phương Trinh múa cột bị ném đá dữ dội!

Những ngày vừa qua, cư dân mạng bỗng truyền tay nhau đoạn video Angela Phương Trinh mặc đồ “thiếu vải” nhảy sexy bên chiếc cột trong một quán bar. Chỉ trong 6 ngày lượt xem đã lên tới con số 120.000. Thực chất, clip Angela Phuong Trinh mua cot được quay cách đây 1 năm, khi Angela 17 tuổi. Nhưng có lẽ những scandal gần đây của bà mẹ nhí khiến cư dân mạng bắt đầu lục lại những vết nhơ trong quá khứ của cô nàng. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng Angela Phương Trinh diễn không khác gì các vũ công múa cột chuyên nghiệp khi liên tục vừa hát vừa uốn éo sexy.

Trang phục thiếu vải của Angela Phương Trinh khi trình diễn tại một quán bar.

Trang phục thiếu vải của Angela Phương Trinh khi trình diễn tại một quán bar.

Sau khi rộ lên thông tin này, Angela Phuong Trinh mua cot nhanh chóng lên tiếng: “Tôi không phủ nhận những gì mình thể hiện trong clip đó là sự thật nhưng sự việc diễn ra hơn một năm nay và báo chí từng viết đi viết lại. Thực tế, tôi không muốn nói nhiều làm gì nhưng nếu không giải thích, khán giả sẽ nhầm tưởng đó là hình ảnh gần đây của tôi. Trước đây, tôi thường xuyên bị mọi người phê phán cách ăn mặc hở hang. Tôi đã tiếp nhận những ý kiến đó, tôi đã thay đổi và không ngừng làm mới bản thân mình trong năm qua để hình ảnh của mình sexy nhưng văn minh và sang trọng”.

Angela Phuong Trinh mua cot khá chuyên nghiệp.

Angela Phuong Trinh mua cot khá chuyên nghiệp.

Angela Phương Trinh cũng vừa dính phải scandal nói dối công chúng chuyện học hành. Cô nàng đã gửi lời xin lỗi công chúng và xin được tha thứ. Tối nay 12/6, nữ diễn viên sẽ cùng đoàn phim quảng bá Biết chết liền - phim mới của đạo diễn Lê Bảo Trung – ở Hà Nội.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Clip Angela Phương Trinh múa cột lại gây sốt cộng đồng mạng

Leave a Comment