Home »Tin tức» Xem clip full HD Giọng hát Việt nhí tập 3 ngày 15/6/2013

Xem clip full HD Giọng hát Việt nhí tập 3 ngày 15/6/2013

Màn “khẩu chiến” đầy lôi cuốn của Huấn luyện viên Hiền Thục và Thanh Bùi sẽ là bất ngờ lớn trong Giọng hát Việt nhí tập 3 diễn ra vào tối 15/6.

Sau hai tập phát sóng thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng, Giong hat Viet nhi tap 3 sẽ trở lại với khán giả cả nước vào lúc 21h thứ bảy ngày 15/6 trên kênh VTV3.

Các HLV Giọng hát Việt nhí

Các HLV Giọng hát Việt nhí

Trong tập này sẽ xuất hiện nhiều gương mặt mới lạ đầy cá tính khiến cho các Huấn luyện viên không thể ngồi yên trên ghế xoay. Ngoài ra, khán giả cũng gặp lại hình ảnh của Quán quân Giọng hát Việt Hương Tràm với “phiên bản nhí” qua phần trình diễn của một cô bé có giọng ca đầy nội lực đến từ Nghệ An.

Hiền Thục và Thanh Bùi

Hiền Thục và Thanh Bùi

Nếu tập 2 vừa rồi các thí sinh mang đến cho sân khấu một không gian lắng đọng với những câu chuyện xúc động, thì bước sang Giong hat Viet nhi tap 3 khán giả sẽ được chứng kiến những màn trình diễn đầy vui tươi và tự nhiên của các em. Có thí sinh đã khiến cho cả 3 Huấn luyện viên cùng bước lên sân khấu để thuyết phục. Không những thế, Thanh Bùi và Lưu Hương Giang còn trổ tài hát nhạc cổ điển để lôi kéo cô bé đáng yêu này về đội mình. Đây cũng là tập hứa hẹn nhiều bất ngờ với nhiều màn “khẩu chiến” đầy lôi cuốn của Huấn luyện viên Hiền Thục và Thanh Bùi.

Hiền Thục và Thanh Bùi

Hiền Thục và Thanh Bùi

Sau hai tập chưa có nhiều bức phá, trong Giong hat Viet nhi tap 3 cặp đôi Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang sẽ vượt lên dẫn đầu với số lượng thí sinh nhiều nhất trong các đội.

Tinphunu.com đang cập nhật clip Giọng hát Việt nhí tập 3, trong lúc chờ đợi, mời các bạn xem lại tập 2:

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Xem clip full HD Giọng hát Việt nhí tập 3 ngày 15/6/2013

Leave a Comment