Home »Tin tức» Tập 1 vòng đối đầu Giọng hát Việt 2013: Hoàng Yến hay Hoàng Tôn???

Tập 1 vòng đối đầu Giọng hát Việt 2013: Hoàng Yến hay Hoàng Tôn???

Trong vòng đối đầu Giọng hát Việt 2013, Hoàng Yến – Hoàng Tôn rất có thể sẽ chạm mặt nhau gây bão dư luận và khiến Mỹ Linh đau đầu.

 

Mỹ Linh sẽ chọn ai nếu cặp Song Yến chạm mặt nhau vòng đo ván?

Mỹ Linh sẽ chọn ai nếu cặp Song Yến chạm mặt nhau vòng đo ván?

Năm đêm thi vòng Giấu mặt The Voice – Giọng hát Việt 2013 đã khép lại với những màn trình diễn và “giành giật” thí sinh hết sức thú vị, “máu lửa”. Cả 4 vị HLV đều thành công trong việc chiêu mộ về đội của mình những giọng ca tài năng. Vòng Đối đầu vì thế càng thêm gay cấn. Một bên là thí sinh sẽ tìm cách thể hiện mình nhằm chinh phục HLV, một bên là HLV đứng trước những lựa chọn mang tính “cân não” trong việc quyết định giọng ca nào sẽ đi tiếp.

Điển hình là trường hợp của HLV Mỹ Linh với hai “chiến binh” Hoàng Yến – Hoàng Tôn. Hoàng Tôn được xem là quân át chủ bài của tập 2 vòng Giấu mặt. Anh đại diện cho các thí sinh có thiên hướng thị trường, đáp ứng thị hiếu khán giả. Trong khi đó, Hoàng Yến lại khiến cả 4 vị HLV cũng như người xem phải thán phục bởi sự hoàn hảo của mình từ ngoại hình hút sân khấu đến giọng hát hay, kĩ thuật thanh nhạc “đỉnh” ở đêm thi thứ 5. Khác Hoàng Tôn, cô thiên về học thuật, kinh điển nhiều hơn. Nếu cặp Song Hoàng gặp nhau tại vong doi dau Giong hat Viet 2013 thì đây chính là điều khiến Mỹ Linh lo lắng nhất khi chị buộc phải loại một người.

Sân khấu hoành tráng vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2013

Sân khấu hoành tráng vong doi dau Giong hat Viet 2013

Như được biết, kịch bản vòng Đo ván Giọng hát Việt 2013 sẽ có một chút thay đổi so với mùa đầu tiên. Nếu năm ngoái, HLV có quyền lựa chọn từng cặp thí sinh đối đầu nhau thì năm nay, BTC sẽ sắp xếp ngẫu nhiên để các thành viên trong các đội bắt cặp với nhau. Bản thân mỗi HLV cũng sẽ không biết được thí sinh nào sẽ bắt cặp. Xác suất Hoàng Yến – Hoàng Tôn “dắt tay” nhau lên sân khấu của vòng loại trực tiếp do đó là rất lớn.

Bởi lẽ, từ khi bắt đầu, The Voice phiên bản Việt mùa thứ hai dù đã thu hút nhiều sự quan tâm từ phía khán giả vẫn bị cho là kém “hot” so với mùa thứ nhất. Lúc này, để “tăng nhiệt” cho chương trình, BTC có lẽ đang cần đưa ra một “đột phá” lớn với cấp độ “gây bão” dư luận và giới truyền thông.

Mặt khác, nếu Hoàng Yến – Hoàng Tôn “may mắn” không đụng nhau vòng Đối mặt cũng sẽ khó thoát khỏi “cuộc gặp gỡ định mệnh” tại vòng Bán kết. Trong khi kết thúc muộn màng này là điều dễ dàng đoán trước, chẳng vì lý do gì khiến BTC lại không để cặp Song Hoàng đối đầu sớm hơn, làm nên một kịch bản gay cấn, bất ngờ nhằm tăng rating cho chương trình.

Tất nhiên, kịch bản này một khi được thực hiện, tổn thất lớn nhất có lẽ thuộc về HLV Mỹ Linh. Chị vừa bị đặt vào thế khó trong việc ra quyết định chọn Hoàng Yến hay Hoàng Tôn, lại vừa gián tiếp mở rộng con đường chiến thắng cho các HLV khác khi mất đi một “chiến binh” xuất sắc.

Mỹ Linh sẽ rơi vào thế khó?

Mỹ Linh sẽ rơi vào thế khó?

Theo một nguồn tin mới nhận, Hoàng Tôn đã chính thức bước lên sân khấu vòng Đối đầu được khởi quay vào chiều ngày hôm qua (26/6). Tuy nhiên, việc thí sinh này đụng mặt ai vẫn được “ém chặt” cho đến phút cuối. Nguồn tin này còn cho biết, nhiều hạt giống đã bị loại. Một số gương mặt được kỳ vọng nhất cũng bất ngờ ra đi.

Phải chăng, BTC đang thực hiện kịch bản để các gương mặt sáng giá đối đầu và loại nhau? Không chỉ Hoàng Tôn – Hoàng Yến mà còn những giọng ca thuộc loại “hàng khủng” khác?

Mọi diễn biến, kết quả của tập 1 vong doi dau Giong hat Viet 2013 sẽ được cập nhật trực tiếp trên Tinphunu.com vào lúc 21h10 ngày 7/7/2013. Mời quý độc giả theo dõi!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Tập 1 vòng đối đầu Giọng hát Việt 2013: Hoàng Yến hay Hoàng Tôn???

Leave a Comment