Home »Tin tức» Xem trực tiếp The Voice Kids Việt Nam tập 6 trên kênh VTV3 ngày 6/7

Xem trực tiếp The Voice Kids Việt Nam tập 6 trên kênh VTV3 ngày 6/7

The Voice Kids Việt Nam tập 6 hứa hẹn sẽ rất gay cấn với sự thi đấu hết mình của các thí sinh. Xem trực tiếp The Voice Kids Việt Nam tập 6 tại đây nhé!

Xem trực tiếp The Voice Kids Viet Nam tap 6 tại đây:Theo tiết lộ từ ban tổ chức, huấn luyện viên (HLV) Hiền Thục đã mời nhà thiết kế Lý Quí Khánh tư vấn trang phục cho đội mình.

Lý Quí Khánh là nhà thiết kế trẻ nhưng lại được khá nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu “chọn mặt gửi vàng”. Hiền Thục cũng từng làm việc với nhà thiết kế trẻ này nhiều lần trước đó.


Hiền Thục và nhà thiết kế trẻ Lý Quí Khánh

Trong khi đó, HLV Thanh Bùi đã tin tưởng giao trọng trách này cho người đẹp Huỳnh Bích Phương giúp các thí sinh tại The Voice Kids Viet Nam tap 6.

Được biết đến sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Huỳnh Bích Phương được công chúng yêu mến không chỉ vì sở hữu gương mặt khả ái mà còn bởi cô luôn có một phong cách thời trang sang trọng và thanh lịch.


Thanh Bùi đã tin tưởng giao trọng trách tư vấn trang phục cho người đẹp Huỳnh Bích Phương

Cặp đôi Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng mời Hoàng Ku, một cái tên quen thuộc của giới thiết kế thời trang Hà Nội, hiện đang là biên tập viên kiêm stylist cho các tạp chí thời trang danh tiếng tại Việt Nam, tư vấn trang phục cho đội của mình.


Nhà thiết kế Hoàng Ku (áo đen, đeo kính) ngồi giữa các thí sinh Giọng hát Việt nhí

The Voice Kids Viet Nam tap 6 cũng là Tập 1 của vòng Đối đầu sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ ngày 6.7 trên kênh VTV3.

Xem clip full Giọng hát Việt tập 6 tại đây nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Xem trực tiếp The Voice Kids Việt Nam tập 6 trên kênh VTV3 ngày 6/7

Leave a Comment