Home »Tin tức» Jvevermind va Mie Nguyễn nhắng nhít vui đùa bên nhau

Jvevermind va Mie Nguyễn nhắng nhít vui đùa bên nhau

Lần đầu tiên, Jvevermind va Mie Nguyễn tung ra loạt ảnh studio thay cho câu trả lời về chuyện hẹn hò của họ. Cùng ngắm loạt ảnh Jvevermind va Mie Nguyễn nhé!

Jvevermind va Mie Nguyễn

Jvevermind va Mie Nguyễn - cặp đôi hot nhất trong thời gian vừa qua mới đây đã tung bộ ảnh ghi lại  những giây phút nhắng nhít vui tươi bên nhau.  Mie thời trang khi diện váy đuôi cá, JV năng động khoác lên mình áo thun quần lửng. Cả hai tinh tế nổi bật chọn họa tiết kẻ sọc cho trang phục tình nhân.

Jvevermind va Mie Nguyễn 1

Sau hàng loạt tin đồn “hẹn hò bí mật”, đôi hot vlogger đã chính thức nên duyên sau khi Mie Nguyễn tung ảnh “khóa môi” nồng thắm với JV trên trang cá nhân.

Jvevermind va Mie Nguyễn 2

Chuyện hẹn hò của Jvevermind va Mie Nguyễn ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng.

Không ít fan cho rằng, chuyện JV "cặp kè" với Mie Nguyễn là

Không ít teen cho rằng,JV không nên kết đôi cùng Mie Nguyễn, bởi đông đảo các fan của JV vẫn còn nhiều thành kiến với hot girl Sài thành.

Trước thời điểm Mie Nguyễn công khai tấm hình tình tứ với JV, nhiều teen cũng bắt gặp đôi này hẹn hò cùng nhau ở nhiều khu trung tâm thương mại của Sài Gòn.

Trước thời điểm Mie Nguyễn công khai tấm hình tình tứ với JV, nhiều teen cũng bắt gặp đôi này hẹn hò cùng nhau ở nhiều khu trung tâm thương mại của Sài Gòn.

Tuy vậy, cho đến nay, Mie Nguyễn lẫn JV vẫn chưa chính thức đưa ra câu trả lời cho các fan về chuyện hẹn hò của mình.

Tuy vậy, cho đến nay, Jvevermind va Mie Nguyễn vẫn chưa chính thức đưa ra câu trả lời cho các fan về chuyện hẹn hò của mình.

9. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hạo Lâm, trang điểm Bul Nguyễn.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hạo Lâm, trang điểm Bul Nguyễn.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Jvevermind va Mie Nguyễn nhắng nhít vui đùa bên nhau

Leave a Comment