Home »Tin tức» Clip full HD Giọng hát Việt nhí tập 8 ngày 20/7

Clip full HD Giọng hát Việt nhí tập 8 ngày 20/7

Sau vòng Giấu mặt, Giọng hát Việt nhí tập 8 - tập cuối Vòng đối đầu đang được chờ mong. Cùng xem clip full Giọng hát Việt nhí tập 8 tại đây!

Giong hat Viet nhi tap 8 full HD:

Giong hat Viet nhi tap 8 1

HLV Hiền Thục và Thanh Bùi tranh giành thí sinh trên sân khấu

Trải qua 7 tuần phát sóng, chương trình Giọng hát Việt nhí đã đi được hơn nửa chặng đường. Chỉ còn một tập nữa thôi, vòng thi Đối đầu sẽ kết thúc. Nếu như trong các tập trước, các thí sinh nhí đã cống hiến cho khán giả những ca khúc hiện đại và sôi động, thì trong Giong hat Viet nhi tap 8 cũng là tập cuối của vòng Đối đầu, khán giả sẽ có cơ hội được đắm chìm trong không gian âm nhạc lắng đọng qua phần trình diễn của các em.

Đặc biệt, khán giả sẽ gặp lại giọng ca đầy cảm xúc của cô bé Phương Mỹ Chi, Phương Duyên và cậu bé Quang Nhật qua một tiết mục mang đậm âm hưởng nhạc truyền thống dân tộc. Sự kết hợp của 3 giọng ca nhí này đã tạo nên một tiết mục ấn tượng và mang đậm bản sắc văn hóa Việt, khiến cho chính HLV Hiền Thục đã xúc động đến rơi nước mắt ngay trên ghế nóng.

Bên cạnh đó, cô bé Thùy Mai từng làm “đốn tim” cả 4 HLV với Price tag đã được bố gợi ý về đội HLV Hồ Hoài Anh từ trước, nhưng khi lên sân khấu, cô bé cá tính này đã chọn về đội HLV mình yêu thích. Bí mật này của Thùy Mai sẽ được HLV Lưu Hương Giang tiết lộ trong tập cuối cùng của vòng Đối đầu sắp tới.

Xem lại tập 7 sau khi xem xong Giong hat Viet nhi tap 8 nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Clip full HD Giọng hát Việt nhí tập 8 ngày 20/7

Leave a Comment

{ 1 trackback }