Home »Tin tức» Những bài hát dân ca của bé Phương Mỹ Chi

Những bài hát dân ca của bé Phương Mỹ Chi

Cùng nghe những bài dân ca ngọt như mía lùi của cô bé Phương Mỹ Chi Giọng hát Việt nhí 2013 nhé!

 

Ngay trong năm đầu tiên thực hiện, The Voice Kids Việt Nam đã đem lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khó tả khi theo dõi những tài năng nhí. Bằng tất cả sự hồn nhiên, trong sáng, tình yêu chân thành và hết mình với âm nhạc, các thí sinh nhỏ tuổi không những thuyết phục được các HLV mà còn “đốn gục” hoàn toàn khán giả cả nước. Trong đó, Phuong My Chi - cô bé “trung thành” với dòng nhạc dân ca chính là điểm sáng nổi bật của chương trình năm nay.

Những bài dân ca hay "nức nở" của Phuong My Chi

Phuong My Chi 2

Cá tính của cô bé không thể hiện ở sự hiện đại, dữ dội, phá cách mà nằm ở chính tình yêu một lòng một dạ với âm nhạc dân tộc. Sự chân phương và mộc mạc ấy chính là chìa khóa giúp em chạm vào trái tim của mọi người. Đứng trên sân khấu, Phuong My Chi Giong hat Viet nhi không có sự hào nhoáng nào từ phong cách biểu diễn, áo quần trang phục, hiệu ứng sân khấu, tất cả những gì em đem lại hoàn toàn là giọng hát đầy cảm xúc của mình. Chính vì lí do đó mà trong những ngày qua, cư dân mạng đã trở nên phát sốt vì thí sinh nhí này. Không những khán giả miền Nam mà còn nhiều người dân miền Bắc cũng tỏ ra khâm phục, yêu mến giọng dân ca hiếm có Phương Mỹ Chi.

Phuong My Chi 3

Phuong My Chi 4
Con hẻm nơi Phương Mỹ Chi phụ mẹ bán chè

Những bài dân ca hay "nức nở" của Phương Mỹ Chi 5
Cô Út của Phương Mỹ Chi – ca sĩ dân ca một thời với nghệ danh Quế Như

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không khá giả, hàng ngày ngoài giờ đi học, em phải phụ mẹ bán chè. Niềm đam mê ca hát có lẽ được truyền từ cô Út của em – một ca sĩ hát dân ca nay đã lui về nghỉ ngơi do mất đi thị lực. Có lẽ gia đình chính là nơi nuôi dưỡng ước mơ và niềm đam mê âm nhạc của Phuong My Chi The Voice Kids ngày một lớn thêm. Cùng nhau điểm qua những bài dân ca khó quên của Phương Mỹ Chi bên ngoài cuộc thi The Voice Kids!

Phương Mỹ Chi – Quê Em Mùa Nước Lũ:

Bà Năm – Phương Mỹ Chi:

Em đi trên cỏ non – Phương Mỹ Chi:

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Những bài hát dân ca của bé Phương Mỹ Chi

Leave a Comment