Home »Tin tức» Clip Quê em mùa nước lũ đạt kỷ lục về lượt xem

Clip Quê em mùa nước lũ đạt kỷ lục về lượt xem

Clip Quê em mùa nước lũ của Phương Mỹ Chi là một kỷ lục mà ngay cả những ca sĩ chuyên nghiệp cũng hiếm khi đạt được.

Ngay sau khi tiết mục biễu diễn của Phương Mỹ Chi tại vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí phát sóng, que em mua nuoc lu đã tạo thành một cơn sốt thật sự với những ai yêu nhạc Việt, đặc biệt là dòng nhạc quê hương. Suốt mấy ngày sau đó, khán giả đã dành tặng những lời khen và cảm phục cô bé 10 tuổi hát dân ca quá “mùi” và giàu cảm xúc. Sau 5 tuần, video đăng lại tiết mục này đã vượt qua con số một triệu lượt xem, tính đến thời điểm này là hơn 1,16 triệu trên YouTube với gần 8000 nghìn bình luận.

que em mua nuoc lu 1

Clip đạt kỉ lục

Đây là một con số “kỷ lục” mà bất cứ một ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam cũng mơ ước. Chứng tớ thử làm một phép so sánh nhỏ với MV mới nhất của Mỹ Tâm để cho thấy sức hot của clip que em mua nuoc lu. MV Như một giấc mơ ra mắt khán giả ngày 14 tháng 6, trước 6 ngày so với ngày phát sóng tập 2 có Mỹ Chi. Đến thời điểm này, MV của Mỹ Tâm 1,13 triệu lượt xem, suýt soát Quê em mùa nước lũ. Trong khi đó, Mỹ Tâm là ca sĩ sở hữu lượng fan áp đảo nhất nhì showbiz Việt và có hẳn một kênh riêng trên Youtube để phát MV. Với thành tích này, tiết mục Quê em mùa nước lũ cũng hiển nhiên vượt qua rất nhiều MV dàn dựng cầu kỳ với con số tiền tỷ của các ca sĩ nổi tiếng.

que em mua nuoc lu 2

Bé Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi cho biết em thường xuyên lên mạng xem MV của các cô chú ca sĩ để học hỏi, và chưa bao giờ nghĩ ca khúc của mình sẽ được khán giả đón nhận như thế này. “Em đã hứa sẽ trung thành với dòng nhạc dân ca dù phản ứng của khán giả thế nào”, Mỹ Chi chia sẻ. Niềm vui cũng Mỹ Chi cũng là một tín hiệu lạc quan cho những nghệ sĩ trẻ ngại hát những dòng nhạc dân ca quê hương vì sợ khán giả không chấp nhận. Huấn luyện viên Thanh Bùi cũng phải thừa nhận: “Dù hát tiếng Anh hay những dòng nhạc remix hiện đại thì tuyệt vời nhất vẫn là những lời ca tiếng hát của quê hương”.

Với mức kỷ lục về lượt view que em mua nuoc lu Phuong My Chi, rất có thể cô bé bán chè dễ thương này sẽ sớm được các bầu show “săn đón” và đầu tư các sản phẩm âm nhạc chất lượng tương tự. Cuối tuần qua, Đàm Vĩnh Hưng cũng mời Mỹ Chi hát trong show diễn mới nhất của mình.

Lắng nghe Phương Mỹ Chi – Quê Em Mùa Nước Lũ:

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Clip Quê em mùa nước lũ đạt kỷ lục về lượt xem

Leave a Comment