Home »Tin tức» Choáng vì Đông Nhi múa cột sexy máu lửa

Choáng vì Đông Nhi múa cột sexy máu lửa

Nữ ca sĩ Đông Nhi múa cột sexy đầy gợi cảm trong MV mới nhất. Khi Đông Nhi múa cột để quay MV cô đã bị thương không ít lần!

Sau khi tung MV Xoá cách đây không lâu, Đông Nhi tiếp tục hé lộ với khán giả dự án âm nhạc mới nhất của mình mang tên I wanna dance - Cần một ai đó. I wanna dance là một bản nhạc dance do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Tôn sáng tác riêng cho Đông Nhi.

Dong Nhi mua cot 1Đông Nhi đang hướng đến hình ảnh gợi cảm và sexy.

Cùng với phần Audio, Đông Nhi cũng đầu tư mạnh vào phần vũ đạo và hình ảnh trong MV I wanna dance. Cô đã dành thời gian gần 1 tháng để tập nhảy cùng vũ đoàn. Trong MV, khán giả sẽ chứng kiến lần đầu tiên Dong Nhi mua cot và múa lửa vô cùng chuyên nghiệp. Để có những cảnh quay nhảy đẹp, Đông Nhi đã tập luyện vô cùng chăm chỉ, thậm chí còn bị chân thương trong quá trình quay khiến cả ê kíp vô cùng lo lắng.

 Dong Nhi mua cot 2

hinh anh Dong Nhi mua cot trong MV

Dong Nhi mua cot 3Những hình ảnh Dong Nhi mua cot và múa lửa vô cùng điêu luyện vừa được công bố.

Về phần hình ảnh trong MV, Đông Nhi lột xác hoàn toàn với hình ảnh vô cùng sexy và gợi cảm. Đây cũng là hình ảnh mà Đông Nhi đang hướng đến trong những dự án tiếp theo của mình. Trong khi chờ MV ra mắt, teen cùng nghe trước ca khúc mới này đã nhé!

Lắng nghe bài hát Cần một ai đó của Đông Nhi nhé:

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Choáng vì Đông Nhi múa cột sexy máu lửa

Leave a Comment