Home »Tin tức» Phương Mỹ Chi hát dân ca được yêu mến

Phương Mỹ Chi hát dân ca được yêu mến

Bé Phương Mỹ Chi hát dân ca đang là thí sinh gây sốt của chương trình. Hình ảnh Phương Mỹ Chi hát dân ca!

 

Phuong My Chi hat dan ca 1Đêm Liveshow thứ hai của The Voice Kids khép lại cùng màn trình diễn rất sôi động của bộ đôi Hồng Khanh – Phúc Nguyên cùng tất cả các thí sinh cũng như HLV, MC trong chương trình. Nổi bật và gây ấn tượng cùng phần trình diễn Lòng mẹ nhưng Phương Mỹ Chi lại khép nép lẫn vào đám đông ở phần cuối chương trình.Phuong My Chi hat dan ca 3Mặc kệ bạn bè xôn xao bàn tán,  cô bé bán chè bình thản chỉnh trang đầu tóc và trang phục. Phuong My Chi hat dan ca nhanh chóng trở thành hiện tượng đối với người yêu nhạc sau màn trình diễn Quê em mùa nước lũ ở vòng Giấu mặt của sân chơi The Voice Kids. Sau liên khúc ba miền cùng Quang Nhật – Phương Duyên ở vòng Đối đầu, tên tuổi của Mỹ Chi càng hot và được chú ý nhiều hơn. Tự nhận mình hát hay nhất là dân ca, cô bé bán chè trong đội Hiền Thục luôn khiến khán giả sởn da gà mỗi lần cất tiếng hát.

“Gà chiến” trong đội Hiền Thục thuộc nằm lòng khoảng hơn 20 khúc dân ca mang âm hưởng Nam bộ. Đó là chưa tính những bài dễ hát, dễ thuộc như Cò lả, Lý ngựa ô, Bắc Kim thang… Một điều bất ngờ khác là gia đình Phương Mỹ Chi vốn gốc Hoa nhưng cô bé rất ít khi hát nhạc Hoa. Cô bé Quê em mùa nước lũ có thể hát được nhiều thể loại nhạc nhưng thấy mình hát hay nhất là dân ca.

Sau đêm diễn, Phuong My Chi hat dan ca hòa vào dòng người đông đi tìm người thân để chuẩn bị về nhà. Nụ cười vẫn nở rộ trên khuôn mặt Phương Mỹ Chi dù em vừa trải qua không ít áp lực và vẫn đang bị bệnh.

Người thân chuẩn bị sẵn một chiếc áo khoác nhẹ để Phương Mỹ Chi mặc. Trời đã khuya và cô bé đang bị cảm sốt nên không thể coi thường sức khỏe.

Cô nhóc lặng lẽ cùng người thân ra về. Trước đó, dù không còn nhìn được, nhưng cả hai lần Mỹ Chi thi tại vòng Giấu mặt và Đối đầu, cô Út đều đến tận sân khấu để nghe trực tiếp và đưa ra những góp ý cho cô cháu gái. Sau bài thi Quê em miền nước lũ gây sốt và khiến nhiều người ngả mũ thán phục, nhưng ít ai biết rằng khi về nhà, Mỹ Chi đã bị cô Út la rầy vì hát bị đuối và phô trong câu cuối. “Bé Chi trước giờ chưa bước lên sân khấu lớn, nên còn bỡ ngỡ nhiều. Nhìn nó vậy chứ run nhiều lắm. Nhưng khen là khen trong lòng, nhưng vẫn phải chê để bé tiến tới hơn”, cô nói.

Mỹ Chi cùng cả nhà lên một chiếc taxi về khi Sài Gòn đã lất phất những hạt mưa đêm. Vì nhà cô nhóc ở khá xa trường quay nên việc di chuyển bằng taxi là an toàn và đảm bảo nhất. Chắc chắn sau đêm thi này, cô Út có nghệ danh Quế Như của “chị Bảy” sẽ có nhiều góp ý với cô nhóc. Cô Út cũng nhiều lần bày tỏ mơ ước Mỹ Chi sẽ tiếp bước con đường ca hát mà mình chưa thể hoàn tất.

Ngay khi tiếng hát của Phương Mỹ Chi vừa cất lên trong đêm Liveshow 2, cư dân mạng đã xôn xao bàn tán về cô nhóc. Trên fanpage, rất nhiều người dành những lời ngọt ngào cho “chị Bảy”. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng với tình trạng sức khỏe không như ý nhưng những gì Mỹ Chi thể hiện quá xuất sắc và ấn tượng.

Bên cạnh những lời khen về phần trình diễn “đỉnh của đỉnh” mà Phuong My Chi hat dan ca đã cống hiến, nhiều người hâm mộ hy vọng cô nhóc luôn có đủ sức khỏe để hát và theo đuổi giấc mơ của mình.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng phản đối những lời khuyên Mỹ Chi cần đa phong cách hay đổi mới dòng nhạc… Họ cho rằng tên tuổi của cô nhóc đã gắn liền với những khúc dân ca ngọt ngào. Hơn nữa, đây cũng là thế mạnh của “chị Bảy” nên các HLV cần khai thác triệt để trước khi ép Mỹ Chi thay đổi.

Phương Mỹ Chi – Lòng Mẹ – The Voice Kids Viet Nam 2013 Tập 10 – Vòng Liveshow 2 – Ngày 03/08:

Xem GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ TẬP 10

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Phương Mỹ Chi hát dân ca được yêu mến

Leave a Comment