Home »Tin tức» Clip Phương Mỹ Chi hát bài Lòng mẹ bị xóa khỏi Youtube

Clip Phương Mỹ Chi hát bài Lòng mẹ bị xóa khỏi Youtube

Clip Phương Mỹ Chi hát bài Lòng mẹ thu theo tường thuật của nhà đài trên Youtube đã bị gỡ bỏ.

 

Phuong My Chi hat bai Long me 1

Trong đêm Liveshow 2 vừa rồi, “chị Bảy” đã khiến nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và MC Trấn Thành phải đứng bật dậy đổ vọng cổ để thể hiện cảm xúc. Đây là điều không thí sinh nào làm được kể từ khi The Voice Kids bắt đầu tới nay.

Hai ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao bàn tán chuyện Phương Mỹ Chi bị “dìm hàng” bởi trong phần trình diễn ca khúc Lòng mẹ tối 3/8, chất lượng âm thanh quá tệ. Ngay sau khi đêm Liveshow 2 kết thúc, đoạn clip Phuong My Chi hat bai Long me qua sóng VTV nhanh chóng lan truyền trên Youtube và nhiều trang chia sẻ video khác. Lượng truy cập của những clip này rất cao. Số lượt bình luận cũng không hề nhỏ.

Tuy nhiên, trong ngày 5/8 vừa rồi, những clip này đã bị xóa bỏ. Tính tới chiều ngày 6/8, khi gõ cụm từ “Lòng mẹ - Phương Mỹ Chi” vào các công cụ tìm kiếm của Youtube, người ta chỉ có thể xem lại đoạn clip được quay trực tiếp ở trường quay.

Cũng như nhiều mạng xã hội khác, chỉ cần có đủ số lượng người “báo xấu”, Youtube sẽ tự động xóa bỏ nội dung mà không cần xác minh lại. Điều này đồng nghĩa với việc ai cũng có thể “report” cùng ban quản trị của trang chia sẻ video này. Theo những chia sẻ từ fanpage của Phương Mỹ Chi, họ không “báo xấu” và nghi ngờ đây là chiêu xóa sạch dấu vết clip Phuong My Chi hat bai Long me, để người hâm mộ không thể tiếp tục đặt ra những so sánh về nhiều yếu tố.

Tuy nhiên, để dập tắt những tranh cãi không đáng có, một admin của fanpage này đang kêu gọi mọi người cùng bỏ qua mọi so sánh, để dồn sức nhắn tin ủng hộ Phương Mỹ Chi trong The Voice Kids cũng như các hoạt động âm nhạc sắp tới của cô bé.

Phuong My Chi hat bai Long me 2

Khán giả nên dành thời gian và công sức để ủng hộ Phương Mỹ Chi hơn là lo lắng tới chuyện clip Phuong My Chi hat bai Long me vì sao bị xóa trên Youtube.

Người này phân tích khá cụ thể và rõ ràng về trường hợp của “chị Bảy” cùng những ý kiến trái chiều đang gây xôn xao dư luận: “Thứ nhất: sóng truyền hình trực tiếp luôn có những hạn chế về âm thanh nhất định hơn nữa ngày hôm đó có ảnh hưởng của mưa bão nên phần nào sẽ gây ảnh hưởng đến sóng truyền. Thứ hai: với tư cách là một đài truyền hình quốc gia, không thể vì một chương trình thực tế mà làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự. Thứ ba: trong cuộc thi, Cô bé dân ca đang là một nhân tố có lợi cho chương trình, chính vì lẽ đó, VTV phải “nâng” em lên chứ sao lại có thể “dìm” em xuống. Cuối cùng: đừng nên vì một phần trình diễn mà làm mất đi một chặng đường, chúng ta nên kiến nghị nhà đài cần có sự rút kinh nghiệm và kiểm tra chặt chẽ cho những liveshow sắp tới thay vì dành quá nhiều thời gian cho những cái đã qua rồi”.

Theo một số nguồn tin, Phương Mỹ Chi đang thực hiện MV đầu tiên kể từ khi “đầu quân” cho HLV Hiền Thục.

Clip thu âm phần thi của Phương Mỹ Chi:

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Clip Phương Mỹ Chi hát bài Lòng mẹ bị xóa khỏi Youtube

Leave a Comment