Home »Tin tức» Ứng cử viên được dự đoán trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí

Ứng cử viên được dự đoán trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí

Phương Mỹ Chi, Quang Anh và Thu Hà là 3 thí sinh có lợi thế về nhiều mặt, trở thành ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt nhí.

Giọng hát Việt nhí mùa giải đầu tiên đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Những thí sinh tham gia chương trình đã mang đến nhiều màu sắc khác nhau. Sự ngây thơ, hồn nhiên và cách hát đầy bản năng của các em khiến nhiều khán giả yêu mến.

Có rất nhiều gương mặt ấn tượng trong The Voice Kids, nhưng để nói đến ngôi vị Quan quan Giong hat Viet nhi thì ngoài yếu tố được khán giả yêu thích còn xét về bản lĩnh, kỹ thuật thanh nhạc và giọng hát của các em. Phương Mỹ Chi, Quang Anh, Võ Thị Thu Hà là 3 gương mặt sáng giá hội tụ đủ các yếu tố trên.

Phương Mỹ Chi

Quan quan Giong hat Viet nhi 1

Trở thành “hiện tượng” ngay sau vòng Giấu mặt với ca khúc Quê em mùa nước lũ, Phương Mỹ Chikhông chỉ khiến Hiền Thục bật khóc mà còn khiến nhiều khán giả sụt sùi. Cô bé 10 tuổi với giọng hát khá già dặn nhưng vẫn còn rất ngây thơ, trong sáng đã khiến nhiều khán giả yêu mến từ giọng hát đến con người em.

“Quê em miền nước lũ” ngọt ngào của Phương Mỹ Chi tại vòng Giấu mặt The Voice Kids

Mỹ Chi tiến bộ rõ ràng hơn qua từng vòng thi. Nếu ở vòng Giấu mặt cô bé vẫn còn khá căng thẳng khi trình diễn, thì đến vòng Đối đầu, Mỹ Chi đã thoải mái hơn. Ấn tượng nhất là đêm liveshow 2 với ca khúc Lòng mẹ, dù đang bị ốm nhưng phong cách trình diễn lẫn thần thái của Mỹ Chi đã tự nhiên hơn rất nhiều, cô bé thực sự đã hát bằng cả trái tim và tiếp tục trở thành nhân vật đáng chú ý của đêm thi.

Như đã chia sẻ, Phương Mỹ Chi hát Lòng mẹ để tặng cho mẹ và dì Út của mình. Khi được lên sân khấu hát, cô bé chỉ muốn hát thật hay, thật tốt những ca khúc của mình để dành tặng cho 2 người phụ nữ quan trọng này. Chính vì suy nghĩ rất chân thành như thế mà Mỹ Chi luôn giành được tình cảm của khán giả mọi lứa tuổi.

Quang Anh

Quan quan Giong hat Viet nhi 2

Sau đêm Liveshow 1, Quang Anh đã nổi lên hẳn so với những thí sinh khác khi trình diễn như “lên đồng” ca khúc Chiếc khăn Piêu - một ca khúc khá khó nuốt của nhạc sĩ Dzoãn Nho. Từ phong cách biểu diễn đến cách xử lý xuất sắc, Quang Anh thể hiện rõ ràng mình là một “đối thủ nặng ký” của ngôi vị Quan quan Giong hat Viet nhi năm nay.

Nguyễn Quang Anh “lên đồng” với “Chiếc khăn Piêu”

Từng được học thanh nhạc nên Quang Anh có nền tảng vững chắc để được huấn luyện tốt hơn. Vốn thông minh nên em nắm bắt ca khúc khá nhanh, điều này đến cả HLV của em là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng bất ngờ.

Không chỉ thế, ngay từ vòng Giấu mặt, Quang Anh rất tự tin thể hiện mình, làm chủ sân khấu, giao lưu với khán giả và trình diễn hết mình mà không bị áp lực tâm lý nào cả. Một điểm mạnh nữa của Quang Anh là cậu bé có thể hát được nhiều thể loại nhạc và có màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khán giả.

Nguyễn Quang Anh “bùng nổ” với “Đám cưới chuột” tại vòng Giấu mặt The Voice Kids

Võ Thị Thu Hà

Quan quan Giong hat Viet nhi 3

Tại vòng Giấu mặt, Thu Hà đã được ví von là “phiên bản nhí” của Quán quân Giọng hát Việt 2012 Hương Tràm khi cùng quê Nghệ An và cùng trình bày I will always love you. Tuy nhiên, đến vòng Liveshow 2 vừa qua, Thu Hà đã thực sự xóa bỏ cái tên “bản sao Hương Tràm” khi chinh phục khán giả với Cây vĩ cầm. Cô bé cũng được dự đoán là chủ nhân cho ngôi vị Quan quan Giong hat Viet nhi!

Cả khán phòng như lặng đi trước giọng hát trong veo nhưng đầy truyền cảm của Thu Hà. Cô bé đã khiến khán giả phải “nổi da gà” ở những nốt cao, ngân đầy tinh tế. Trong phần nhận xét của mình, HLV Hiền Thục đã không ngớt lời khen dành cho Thu Hà: “Con đã chứng minh được đẳng cấp của con. Con hát rất hay, rất truyền cảm và lay động lòng người”.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Ứng cử viên được dự đoán trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí

Leave a Comment