Home »Tin tức» Thông tin Siêu bão Mặt trời 2013 chỉ là tin đồn thất thiệt???

Thông tin Siêu bão Mặt trời 2013 chỉ là tin đồn thất thiệt???

Thông tin Edward Snowden tiết lộ tài liệu cho rằng Siêu bão Mặt trời 2013 sẽ xảy ra vào tháng 9 và có thể hủy diệt loài người chỉ là tin đồn thất thiệt.

Vừa qua, trang mạng Intenet Chronicle và một số trang tin khác đã đăng tải thông tin cựu điệp viên tình báo Mỹ Edward Snowden tiết lộ về việc Sieu bao Mat Troi 2013 sẽ xảy ra vào tháng 9/2013 và có thể giết chết hàng triệu người trên Trái Đất. Thông tin này đã được hàng loạt tờ báo chính thống của nước Nga lấy lại.

Sau khi xuất hiện, tin này đã nhanh chóng gây xôn xao trên cộng đồng mạng. Cư dân mạng liên tục chia sẻ nhau cùng với những lời bàn luận sôi nổi.

Sieu bao Mat Troi 2013 1

Snowden tiết lộ việc CIA biết trước về một cơn bão mặt trời chỉ là tin thất thiệt

Người lo lắng, người tình nghi liệu đây có phải là đợt 21/12 lần thứ 2 hay không, cũng có một số người sáng suốt hơn khi cho rằng đây cũng chỉ là một dạng tin đồn không xác thực.

Theo đó, trang Intenet Chronicle đăng tải những tài liệu mà Snowden có được đã được Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) biết từ 14 năm trước nhưng chính phủ Mỹ đã quyết định giữ bí mật để nghiên cứu về vấn đề này.

Các tài liệu này do Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) lưu giữ cho biết các đợt sóng năng lượng mặt trời cực lớn nếu kéo dài trong vòng hai tháng sẽ khiến toàn bộ nhân loại bị diệt vong.

Sieu bao Mat Troi 2013 2

Sieu bao Mat Troi 2013 có thể gây ra thảm họa diệt vong

Snowden cho biết thêm rằng, nếu không được chuẩn bị trước, nhân loại phải trả một giá rất đắt cho sự phụ thuộc vào công nghệ điện tử của mình.

Trước thông tin trên, biên tập viên Paul Joseph Watson của trang tin Infowars đã chỉ ra những chi tiết có thể chứng minh được những thông tin trên chỉ là tin đồn, người đọc có thể dễ dàng nhận ra vì sao thông tin này là tưởng tượng nếu họ đọc qua mục giới thiệu của trang tin nêu trên.

Internet Chronicle khẳng định “trang web của họ không thuộc về Trái đất này. Sau khi lao xuống một thiên thạch ngày 30/12/1976, lớp vỏ bọc của người ngoài hành tinh của các biên tập viên Chronicle đã nhanh chóng thích nghi với khí hậu Trái đất và hệ vi khuẩn. Họ có thể tồn tại một cách tự nhiên trong thế giới hoang dã và sinh sản tự do”.

Ngoài ra trang này còn đăng những bài viết “đáng ngờ” như “Obama ân xá cho Snowden, Edward Snowden bị máy bay không người lái giết chết tại đại sứ quán Ecuador, hay Snowden được phong thánh…”.

Xem video mô tả bão mặt trời:

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin nhanh nhất và mới nhất về Sieu bao Mat Troi 2013 tại đây!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Thông tin Siêu bão Mặt trời 2013 chỉ là tin đồn thất thiệt???

Leave a Comment