Home »Tin tức» Fan bức xúc vì Phương Mỹ Chi The Voice Kid “bị dìm”

Fan bức xúc vì Phương Mỹ Chi The Voice Kid “bị dìm”

Vì sao Phương Mỹ Chi The Voice Kid không được trả lời phỏng vấn? Điều này khiến khán giả của Phương Mỹ Chi The Voice Kid hoài nghi và bất mãn.

Sau tập phát sóng về đời thường của các thí sinh Giọng hát Việt nhí, rất nhiều khán giả của Phuong My Chi The Voice Kid đã nổi giận khi phần phỏng vấn của cô bé không có, cuộc sống đời thường của cô bé chỉ đưa những thông tin cũ chứ không được quay mới, dẫn đến nảy sinh nhiều hoài nghi dành cho chương trình.

Phuong My Chi The Voice Kid 1

Cụ thể ngay sau đó admin fanpage của Phương Mỹ Chi đã lên tiếng trên trang facebook:

Phuong My Chi The Voice Kid 2

Phuong My Chi The Voice Kid 3

Phuong My Chi The Voice Kid 4

Fan của Phương Mỹ Chi tiếp tục bất mãn

2 status được đăng cách nhau 1 tiếng với những câu thể hiện thái độ bức xúc nổi giận. Tuy nhiên bên cạnh nhiều ý kiến bất mãn với nhà đài của độc giả vẫn còn những khán giả khác rất hiểu chuyện không “hùa” theo cơn lốc này mà nhìn nhận sự việc rất bình tĩnh và chừng mực.

Việc Phuong My Chi The Voice Kid có tiếp tục bị “dìm hàng” hay không thì chưa thể khẳng định, thế nhưng có thể thấy bên cạnh những ý kiến bất mãn, một bộ phận người hâm mộ Phương Mỹ Chi đã có phản ứng tích cực, hiểu biết hơn so với vụ việc “chất lượng truyền hình kém” trước đó. Có lẽ họ đã nhận thức được việc làm thiết thực nhất để thí sinh của mình tỏa sáng chính là phải thật tỉnh táo và không quên nhắn tin bình chọn cho em.

Fan của Phương Mỹ Chi tiếp tục bất mãn

Ban tổ chức cũng đã từng khẳng định không có chuyện “dìm hàng” hay “chơi xấu” gì thí sinh. Trong tập đặc biệt này, theo BTC, chương trình dựa theo hoàn cảnh riêng của từng em để khai thác và dựng thành những thước phim như đã thấy. Phương Mỹ Chi đã được nói đến khá nhiều trước đó cho nên tập này đưa những thông tin đã cũ cũng là điều dễ hiểu, và The Voice Kids còn có những thí sinh khác nữa, không chỉ có Mỹ Chi. Đó là sự công bằng chứ không hề có “khuất tất” như nhiều người đã nghĩ.

Phải chăng khán giả của Phuong My Chi The Voice Kid quá “nhạy cảm” đến nỗi điều gì liên quan tới em cũng dễ dàng nghĩ theo hướng tiêu cực? Hãy cứ để Mỹ Chi tỏa sáng tự nhiên theo cách của em, và bình yên trong tình cảm của khán giả dành cho mình.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Fan bức xúc vì Phương Mỹ Chi The Voice Kid “bị dìm”

Leave a Comment