Home »Tin tức» “Đôi chân trần” Yasuy vượt mặt “Yêu mình anh” của Thu Minh

“Đôi chân trần” Yasuy vượt mặt “Yêu mình anh” của Thu Minh

Ca khúc ”Đôi chân trần” Yasuy trình bày đã đánh bật ca khúc Yêu mình anh (Thu Minh) giành vị trí quán quân top 10 ca khúc được yêu thích nhất.

Sau khi đăng quang Vietnam Idol, áp lực với Yasuy dường như quá lớn khiến khiến anh “lặn mất tăm” một thời gian khá dài. Mặc dù “ẩn danh” nhưng Yasuy vẫn luôn nhận được những tình cảm nồng nhiệt đến từ những khán giả, giúp anh có cơ hội trở lại sân chơi Bài Hát Yêu Thích.

Doi chan tran Yasuy 1

Và không để phụ tình cảm chân thành mà khán giả dành cho mình, Yasuy đã có một màn biểu diễn vô cùng xuất sắc, ca khúc Doi chan tran Yasuy (Sáng tác: Y Phôn K’sor) tại đêm Liveshow tháng 8 vừa qua. Ngay sau đêm Liveshow 8, Đôi chân trần đã nhanh chóng lọt top 10 bài hát được yêu thích nhất, đánh bật ca khúc Yêu mình anh của đàn chị Thu Minh dành vị trí quán quân.

Màn trình diễn của Yasuy trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 8

Sự tiến bộ trong giọng hát cũng như khả năng làm chủ sân khấu đã giúp Yasuy chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Trong vai trò khách mời bình luận Bài hát yêu thích tháng 8 diễn ra tối 4/8 tại TP.HCM, nhạc sĩ Bảo Chấn đã dành những lời có cánh dành cho quán quân Vietnam Idol khi nhận xét rằng mặc dù Yasuy hát không phải cực kỳ điêu luyện nhưng sự hồn nhiên đã chạm đúng vào trái tim ông.

“Nghe Doi chan tran Yasuy hát vừa thương vừa hay bởi nếu tôi có một ông bố suốt ngày đi chân trần lên nương, lên rẫy lượm đồ cho con thì chắc cho đến ngày nhắm mắt tôi cũng không bao giờ quên được. Tôi không hiểu tác giả muốn nói điều gì khi viết Tôi muốn quên đi tháng với ngày, cha đi lượm quả ngọt rừng cho tôi đỡ đói qua đêm….

Theo tôi cái đó khó quên lắm. Ngày xưa có nhiều bài hát hay về mẹ, nhưng một bài hát về cha như “Đôi chân trần” thì cảm động kinh khủng. Hôm nay ca khúc này làm cho tôi nghẹn lời. Yasuy hát không phải cực kỳ điêu luyện, hồn nhiên nhưng chạm đúng vào trái tim tôi” – nhạc sĩ Bảo Chấn bày tỏ.

Quả thực Yasuy đã thể hiện ca khúc từng gắn bó với cố NSND Y Moan bằng sự mộc mạc nhưng đầy cảm xúc. Người nghe không còn thấy sự bối rối và thiếu ổn định như thời còn là thí sinh Vietnam Idol. Yasuy ngày càng thể hiện sự chuyên nghiệp khi thể hiện trọn vẹn ca khúc và thuyết phục khán giả bằng sự chân thành của mình.

 Cùng dõi theo những sự thể hiện tiếp theo của Yasuy trong thời gian tới.

Bình luận về bài hát Doi chan tran Yasuy nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : “Đôi chân trần” Yasuy vượt mặt “Yêu mình anh” của Thu Minh

Leave a Comment