Home »Tin tức» Vũ Cát Tường The Voice sẽ hát các bài hit của Hồng Nhung

Vũ Cát Tường The Voice sẽ hát các bài hit của Hồng Nhung

Trong đêm nhạc riêng, Vũ Cát Tường The Voice cô gái cá tính của “Giọng hát Việt” sẽ đưa khán giả đến những cảm xúc đặc biệt.

 

Xem VIDEO GIỌNG HÁT VIỆT 2013 TẬP 12 FULL

Dù không được đào tạo bài bản, nhưng Vu Cat Tuong The Voice vẫn được khán giả yêu thích bởi giọng hát mạnh mẽ đầy nội lực bên trong một cá tính âm nhạc khác biệt.Sau khi gây sốt tại The Voice, cô gái đặc biệt đã dần khẳng định được mình khi liên tục được mời tham gia các đêm nhạc. Sắp tới đây, Vũ Cát Tường còn được tổ chức một minishow để có thêm cơ hội thể hiện mình, thử nghiệm những ca khúc nhạc xưa và các sáng tác của chính mình.

Vu Cat Tuong The Voice 1

Vũ Cát Tường

Cô xem đó như là một sự công nhận đối với những nỗ lực, là động lực, là một “món quà” để mình có thể tiếp tục cố gắng trong âm nhạc và các hoạt động nghệ thuật. Vũ Cát Tường cũng muốn thông qua đêm nhạc để các khán giả có thể hiểu thêm về mình, về tính tình và phong cách âm nhạc.

Đến với đêm diễn do chính Cát Tường biên tập và chọn bài, khán giả sẽ được nghe lại Đông, sáng tác gắn liền với tên tuổi của Trúc Nhân và từng làm nên thành công cho cô tại vòng Giấu mặt. Bên cạnh đó, Vu Cat Tuong The Voice sẽ trình diễn Vết mưa do chính mình sáng tác nằm trong single dự kiến sẽ giới thiệu vào đầu tháng 9 tới.

Đêm nhạc này,Vũ Cát Tường lần đầu thử nghiệm dòng nhạc xưa với Ngỡ đâu tình đã quên mình (Lê Hựu Hà) và Xin cho tôi (Trịnh Công Sơn) vì từ nhỏ đã được nghe rất nhiều thông qua mẹ mình.

Thí sinh The Voice 2013 cũng sẽ hát hai bài gắn với tên tuổi vị huấn luyện viên Hồng Nhung của mình là Cho em một ngày (Dương Thụ) và Vườn yêu (Lã Văn Cường).

Bên cạnh đó là một loạt bài hit từng rất được yêu thích như Yêu thương mong manh, Tình thôi xót xa, Có khi nào rời xa, Cánh buồm phiêu du, Chỉ là giấc mơ…. sẽ được cover, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc mới lạ.

Đêm minishow Vu Cat Tuong The Voice - The First Steps diễn ra vào ngày 29/8 tại phòng trà We (TP.HCM.

Nghe lại phần thi của Vũ Cát Tường – Cám Ơn Tình Yêu Tôi – The Voice Viet 2013 Tập 12 – Vòng Đo Ván 2 – Ngày 25/08:

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Vũ Cát Tường The Voice sẽ hát các bài hit của Hồng Nhung

Leave a Comment