Home »Tin tức» Ngọc Duy Giọng hát Việt nhí sẽ “cháy” hết mình trong đêm Chung kết

Ngọc Duy Giọng hát Việt nhí sẽ “cháy” hết mình trong đêm Chung kết

Ngọc Duy Giọng hát Việt nhí đang cố gắng tập luyện hết mình với mong muốn mang lại phần biểu diễn hấp dẫn trong đêm chung kết 7/9.

>> XEM TRỰC TIẾP CHUNG KẾT GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ 2013

>> VIDEO FULL ĐÊM CHUNG KẾT GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ 2013

>> VIDEO FULL BÁN KẾT GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ - TẬP 14

Trải qua nhiều vòng thi gay cấn, Ngọc Duy đã lọt vào top 3 của vòng Chung kết ngày 7/9, cảm xúc của em lúc này như thế nào?

Ngoc Duy Giong hat Viet nhi: Được vào tiếp vào chung kết em mừng lắm, vì mình là người được thầy Thanh Bùi cũng như khán giả lựa chọn. Em sẽ cố gắng hết mình trong đêm chung kết để không phụ lòng của mọi người đã ủng hộ cho em.

Đêm Chung kết sẽ là cuộc tranh tài giữa em với Mỹ Chi và Quang Anh. Ngọc Duy đánh giá ra sao về hai đối thủ này?

Ngọc Duy: Hai bạn ý rất giỏi và hát hay. Bạn Mỹ Chi có sở trường là nhạc dân gian còn Quang Anh ngoài sở trường rock, bạn ấy có thể hát nhiều thể loại khác nhau.

Em có tự tin đánh bại hai đối thủ nặng ký như vậy không?

Ngọc Duy: Em cũng không chắc chắn nhưng sẽ cố gắng hết sức để thể hiện tốt phần thi của mình. Nếu không đoạt giải cao nhất của Giọng hát Việt nhí thì em cũng cảm thấy vui vì lọt vào vòng chung kết đã là một chiến thắng. (Cười)

Ngoc Duy Giong hat Viet nhi 1

Bộ ba Đêm chung kết The Voice Kids nhí nhảnh chụp ảnh với nhau

Là thí sinh hay lựa chọn những ca khúc khó để tranh tài, Ngọc Duy đã tập luyện vất vả ra sao để hoàn thành tốt các phần thi trên sân khấu?

Ngoc Duy Giong hat Viet nhi: Để biểu diễn được như vậy, em đã phải tập luyện rất nhiều và cố gắng sửa chữa những chỗ còn sai sót về giọng hát cũng như học cách làm chủ sân khấu. Ngoài ra, em còn nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của thầy Thanh Bùi. Nhưng em nghĩ điều quan trọng nhất mỗi lần bước lên sân khấu là sự tự tin và quyết tâm hát hết mình.

Thầy Thanh Bùi là một người có nhiều kinh nghiệm về giảng dạy âm nhạc, Ngọc Duy học được những điều gì từ HLV của em trong thời gian qua?

Ngọc Duy: Em học hỏi được rất nhiều điều từ thầy Thanh Bùi như cách lên nốt nhạc, điểm đến âm thanh… Thầy đã dạy em phải hát và thể hiện như thế nào cho tốt nhất khi trên sân khấu.

Ở vòng liveshow Duy đã mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị, vậy trong đêm chung kết Ngọc Duy sẽ mang lại bất ngờ gì đến cho khán giả?

Ngọc Duy: Trong đêm thi quan trọng này, thầy Thanh Bùi đã chọn cho em một bài hát có nội dung ca ngợi đất nước. Tiết mục có sử dụng cả vũ đạo nhưng tên ca khúc là gì thì em xin được giấu kín cho đến phút chót. Hi vọng khán giả sẽ hưởng ứng và bình chọn cho em.

Vậy tiến độ tập luyện của em hiện tại như thế nào?

Ngọc Duy: Sau giờ học, em phải tranh thủ tập luyện liên tục. Em tập trung rất nhiều cho phần thi tới và tự tin có thể làm tốt trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 7/9.

Ngoc Duy Giong hat Viet nhi 5

Ngọc Duy luôn hài hước, vui nhộn với phong cách hiphop

Thời gian tập luyện khá căng như vậy có khiến em cảm thấy bị áp lực không?

Ngọc Duy: Em không gặp áp lực gì cả. Đối với em đây là một trải nghiệm, một cuộc chơi nên dù thắng hay thua cũng không quan trọng bằng việc em được cọ xát với ê-kíp làm việc chuyên nghiệp, học hỏi được nhiều điều. Em chỉ muốn tập luyện hết mình để không phụ công dạy dỗ của thầy Thanh Bùi.

Đêm chung kết đang đến gần, lúc này em có cảm thấy lo lắng và hồi hộp không?

Ngọc Duy: Bây giờ em thấy hồi hộp lắm, nhưng không lo lắng tý nào cả. Em nghĩ mình đủ tự tin để thể hiện một ca khúc ấn tượng (Cười). Mong rằng mọi người sẽ thích phần thể hiện của em trong đêm chung kết 7/9.

Ngoc Duy Giong hat Viet nhi 4

Ngọc Duy hát

Cảm ơn Ngọc Duy!

Hồ Trên Núi – Trần Ngọc Duy The Vocie Kids:

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Ngọc Duy Giọng hát Việt nhí sẽ “cháy” hết mình trong đêm Chung kết

Leave a Comment