Home »Thời Trang» Mặc đẹp với mẫu áo khoác cho người mập

Mặc đẹp với mẫu áo khoác cho người mập

Mặc đẹp với mẫu áo khoác cho người mập: Áo khoác dáng dài đang là một trong những xu hướng hot của mùa thời trang thu đông 2013-14.

Trong rất nhiều ưu điểm của khoác dáng dài, ưu điểm được chị em chú ý nhiều nhất, đó chính là… giúp che ‘ngấn mỡ’ vòng 2.

Ao khoac cho nguoi map 1

Do tính chất công việc và tính ‘lười’ vận động khiến đa số chị em công sở đều có vòng 2 ngày càng không đi theo ý muốn. Lời khuyên lựa chọn  ao khoac cho nguoi map , trước tiên là các chị phải ‘cách mạng’ tính lười vận động, đi lại, tập thể dục để vừa giữ vóc dáng, vừa giữ sức khỏe.

Ao khoac cho nguoi map: 2

Tuy nhiên, mẹo nhỏ sử dụng ao khoac cho nguoi map mang tính thời trang trong tình huống ‘không còn cách nào khác’, vào mùa đông này, các chị em nhớ chọn cho mình những mẫu áo khoác dáng dài. Item này hiện đang là xu hướng tuyệt vời và đảm bảo chắc chắn vòng 2 ngấn mỡ của chị em sẽ được ‘dấu nhẹm’.

Ao khoac cho nguoi map: 3

Kết hợp với Ao khoac cho nguoi map: khoác dáng dài, chị em có thể diện với quần short (thêm bít tất để giữ đôi chân ấm áp), chân váy ngắn, quần tất, quần legs… một đôi boots cho đôi chân thêm miên man… Các bạn có thể chọn khoác có thắt lung eo (nhấn nhá), tạo hiệu ứng vòng eo quyến rũ.

Dưới đây là loạt hình ảnh về khoác dáng dài mới nhất, các bạn có thể tham khảo và tìm kiếm cảm hứng cho tủ đồ thời trang của mình nhé!

Bài viết liên quan :

    { 0 comments… add one now }

    Gửi phản hồi cho bài viết : Mặc đẹp với mẫu áo khoác cho người mập

    Leave a Comment