Home »Phụ Kiện Thời Trang» Xu hướng mẫu túi đẹp 2014 cho bạn gái

Xu hướng mẫu túi đẹp 2014 cho bạn gái

Bạn chọn kiểu túi nào cho mùa đông này? Xu hướng mẫu túi đẹp 2014 cho bạn gái

 

 

 

 

Vào mỗi mùa thời trang, những chiếc túi là phụ kiện không thể thiếu trong mỗi tủ đồ của các fashionista. Dòng chảy thời trang luôn sáng tạo ra những chiếc túi mới lạ và độc đáo theo mỗi mùa. Cùng điểm danh những chiếc túi mà bạn cần-phải-có trong mùa thu đông 2013.

1. Túi metalic

KhiMau tui dep 2014: metalic tràn ngập mùa thời trang thu đông thì nó cũng không thể bỏ qua những chiếc túi bigsize hay clutch. Những gam màu golden hay silver quen thuộc trên chất liệu metalc giờ đây cũng đón nhận những tông màu mới. Những chiếc túi ánh kim này luôn mang đến vẻ ngoài sành điệu và cá tính cho ọi tín đồ thời trang.

Mau tui dep 2014 1
Mau tui dep 2014 2
Mau tui dep 2014 3
 

 2. Túi chất nhung hoặc lông thú

Mau tui dep 2014: Ngoài những chiếc áo lông thì các kiểu túi lông hoàn toàn thích hợp cho mùa lạnh. Không chỉ đơn thuần là những gam màu trầm như đen, trắng hay xám, các mẫu túi lông năm nay được nhuốm màu sặc sỡ và bắt mắt.

3.Túi da trơn cổ điển

Mau tui dep 2014: Đây là kiểu túi đặc trưng và phổ biến trong mọi mùa, những chiếc túi da trơn với kiểu dáng đơn giản và màu sắc đa dạng, dễ dàng phối hợp với mọi trang phục
 

 
4.Túi cuộn nắp
Trong tuần lễ thời trang xuân hè 2014, các nhà thiết kế nổi tiếng đã cho chúng ta thấy với một chút sáng tạo trong cách sử dụng, túi xách đã có thể có muôn vàn kiểu biến tấu độc đáo điển hình là  kiểu thiết kế túi được gập đôi lại, bỏ qua tay cầm và dây đeo dài để làm nên.
Theo Depplus.vn/MASK

Bài viết liên quan :

    { 0 comments… add one now }

    Gửi phản hồi cho bài viết : Xu hướng mẫu túi đẹp 2014 cho bạn gái

    Leave a Comment